Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn trang điểm mắt đẹp đừng bỏ qua bài viết sau

Trang điểm mắt đẹp là 1 trong những giải pháp hữu hiệu giúp che đi khuyết điểm của đôi mắt. Tuy nhiên không phải mọi cô nàng đều thành thạo trong việc trang điểm. Sau đây là cách trang điểm giúp cho đôi mắt chị em long lanh hơn.

Hương dẫn trang điểm mắt đẹp cho mọi kiểu mắt

Trang điểm mắt đẹp cho mắt 1 mí

Với đặc điểm nhỏ hẹp và mất cân đối của mắt 1 mí, chúng ta sẽ làm cho đôi mắt này trở lên to và tròn hơn. Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ trang điểm sau: mí mắt giả có độ dài hơn mí mắt thật, mascara, bảng phấn kẻ mắt, cặp lens cho mắt to hơn.

Bước 1: Sau khi trang điểm xong các bộ phận khác ở trên khuôn mặt, sử dụng chì kẻ mắt kẻ 1 đường dài, rộng và đậm lên mí mắt trên. Thao tác này giúp mắt bạn có độ sâu, tạo được cảm giác 2 mí.

Muốn trang điểm mắt đẹp đừng bỏ qua bài viết sau (1)

Kẻ mắt đúng cách giúp mắt bạn sâu và to hơn

Bước 2: Gắn mi giả, sau đó sử dụng mascara chuốt theo chiều mọc của lông mi để tạo ra độ cong và tự nhiên nhất cho mi mắt. Việc gắn mí mắt giả sẽ làm cho mắt 1 mí trở lên to, dài và làm mắt có gờ 2 mí

Bước 3: Chia mí mắt làm 3 phần. 1/3 trong cùng bạn dùng phấn mắt màu sáng, 2/3 phía ngoài cùng thì bạn dùng phấn màu cam, tán đều lên trên để giúp cho mắt to hơn.

Bước 4: Đeo lens cho mắt, sau khi đeo lens bạn hãy chớp đều để mắt thích nghi với lens, ngoài ra dùng thuốc nhỏ mắt chuyên dụng nếu như bạn cảm thấy chưa quen.

Trang điểm mắt đẹp cho mắt lồi

Để trang điểm mắt đẹp cho mắt lồi đầu tiên bạn dùng phấn phủ màu hồng không chứa nhũ đánh lên toàn bộ bầu mắt và phần mi dưới. Màu hồng sẽ giúp mắt bạn trông trẻ và tự nhiên hơn. Đồng thời bạn nên kẻ mắt bằng màu nâu hoặc đen cho mí mắt trên. Cuối cùng dùng mascara chuốt mi mắt để đôi mắt tươi sáng hơn.

Trang điểm mắt đẹp kiểu Hàn Quốc

Để có được đôi mắt đẹp theo phong cách Hàn Quốc bạn cần lựa chọn bóng mắt màu nâu nhạt, đánh lên hết toàn bộ bầu mắt trên. Tiếp theo bạn đánh lớp màu nâu đậm hơn lên bầu mắt. Tiếp đó sử dụng chì kẻ mắt màu đen vẽ sát đường chân mi.

Muốn trang điểm mắt đẹp đừng bỏ qua bài viết sau (2)

Trang điểm mắt kiểu Hàn Quốc rất được giới trẻ ưa chuộng

Sau đó sử dụng phấn mắt màu đen vẽ sát đường mí mắt, nên vẽ đường to hơn và kéo hơi dài về phía đuôi mắt. Rồi dùng phấn bóng mắt có màu ngọc trai đánh đều lên trên giữa bầu mắt theo hình vầng trăng khuyết.

Cuối cùng, để đôi mắt long lanh hơn, dùng kẹp mi và mascara chải cho mi thật cong. Lưu ý, đừng nên chuốt mascara quá dày, nó sẽ khiến cho đôi mắt không được tự nhiên và nhớ hãy chải nhẹ nhàng cho cặp lông mày để tạo sự kết hợp hài hòa với đôi mắt.

Cách tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Việc sử dụng mí mắt giả sẽ giúp bạn hô biến mắt 1 mí thành 2 mí trong chốc lát, tuy nhiên nó chỉ có tác dụng trong vòng 24h và sang ngày hôm sau bạn lại phải mất thời gian ngồi vào bàn trang điểm. Chưa kể sử dụng mí giá và đeo lens nhiều lần sẽ khiến mắt bạn bị tổn thương.

Với tiểu phẫu bấm mí mắt sẽ giúp phái đẹp có được đôi mắt 2 mí trong chốc lát mà không đau, không để lại sẹo. Ngoài ra phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc còn mang lại những ưu điểm vượt trội như:

– Mang đến cho bạn đôi mắt bồ câu to tròn.

– Nếp mí đều, đẹp tự nhiên, hiệu quả ổn định, duy trì lâu dài.

Muốn trang điểm mắt đẹp đừng bỏ qua bài viết sau (3)

Những ưu điểm vượt trội khiến bấm mí được nhiều người lựa chọn

– An toàn tuyệt đối nhờ không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

– Không đau, không để lại sẹo.

– Nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không cần nghỉ dưỡng.

Bấm mí mắt sẽ mang lại cho bạn cảm giác tự tin khi bước ra đường kể cả lúc không trang điểm. Với thời gian phẫu thuật chỉ mất khoảng 30 – 45 phút, phương pháp này sẽ cho bạn thấy hiệu quả rõ rệt ngay khi ca phẫu thuật kết thúc. Mang lại nhiều ưu điểm vượt trội như vậy thì giá bấm mí mắt là bao nhiêu. Để biết giá bấm mí mắt, bạn có thể truy cập vào trang web của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để biết rõ hơn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899