Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Muốn thực hiện mở khóe mắt an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Sở hữu đôi mắt to tròn là điều mà bất kỳ bạn gái nào cũng mơ ước. Để giúp phái đẹp đạt được mơ ước này, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời dịch vụ mở khóe mắt an toàn. Đây là giải pháp giúp mở rộng kích thước nhằm đem lại vẻ đẹp toàn diện cho đôi mắt. Hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này qua bài viết sau đây.

Mở khóe mắt là gì?

Nếu bạn đang mắc phải các khuyết điểm như mắt nhỏ hẹp, mắt híp, mắt xếch, đuôi mắt ngắn,…thì mở khóe mắt sẽ là phương pháp khắc phục tối ưu. Từ khi ra đời, dịch vụ mở khóe mắt đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Mở khóe mắt giúp mang lại đôi mắt to tròn và đẹp cuốn hút.

Muốn thực hiện mở khóe mắt an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Mở khóe mắt giúp đôi mắt trở nên to tròn và cuốn hút

Phương pháp này được ưa chuộng là vì nó sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Mở khóe mắt áp dụng kỹ thuật thực hiện đơn giản và nhanh chóng. Cụ thể, bác sĩ sẽ mở rộng góc mắt trong nhằm cải thiện chiều dài và chiều rộng của đôi mắt. Sau khi phẫu thuật mở khóe mắt kết thúc, bạn sẽ có được đôi mắt long lanh như mong đợi. Để thực hiện mở khóe mắt an toàn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng.

Mở khóe mắt an toàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ thẩm mỹ có uy tín hàng đầu khu vực phía Nam. Nơi đây đã từng thực hiện thành công nhiều ca mở khóe mắt an toàn, đem đến sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng. Tại đây, quy trình mở khóe mắt an toàn sẽ được thực hiện trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn và vô trùng. Quy trình gồm các bước như sau:

Muốn thực hiện mở khóe mắt an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Các bước thực hiện mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng mắt của bạn. Ở bước này, bác sĩ xem xét mức độ rẻ quạt, khoảng cách giữa hai mắt rồi tư vấn cho bạn phương pháp điều trị phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được khám sức khỏe tổng quát trước khi phẫu thuật.

Bước 2: Đo vẽ thẩm mỹ

Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí cần tiếp xúc ở cả hai khóe mắt trong và ngoài. Thao tác này sẽ giúp cho cuộc phẫu thuật diễn ra chính xác hơn.

Bước 3: Gây tê và sát khuẩn

Đây là hai thao tác quan trọng trước khi phẫu thuật mở khóe mắt. Bác sĩ thực hiện sát khuẩn vùng mắt để giúp bạn không bị nhiễm trùng. Đồng thời, bạn cũng được gây tê tại chỗ để không cảm thấy đau đớn.

Bước 4: Tiến hành mở khóe mắt

Đầu tiên, bác sĩ sẽ rạch một đường mảnh nhỏ tại khóe mắt dưới để loại bỏ đi phần da thừa. Sau đó, bác sĩ tiến hành điều chỉnh độ che phủ của nếp rẻ quạt và khoảng cách giữa hai mắt sao cho cân đối. Cuối cùng, bác sĩ thực hiện đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ sao cho không để lại sẹo.

Muốn thực hiện mở khóe mắt an toàn hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3

Kết quả sau khi mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khi phẫu thuật kết thúc, bạn sẽ được chuyển đến phòng chăm sóc hậu phẫu. Các y bác sĩ sẽ chiếu máy chống sưng bầm để giúp bạn rút ngắn thời gian phục hồi. Sau đó, bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc mắt tại nhà. Khoảng 1 giờ sau, bạn có thể ra về và sinh hoạt như bình thường.

Mở khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên có độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao. Phương pháp này sẽ giúp bạn khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của đôi mắt. Từ đó, bạn sẽ có được đôi mắt to tròn và đẹp rạng ngời. Nếu bạn muốn thực hiện mở khóe mắt an toàn thì hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899