Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mục sở thị cách sửa mắt xếch an toàn

Mắt xếch thường không được đánh giá cao, do đó chủ nhân của nó thường thiếu tự tin vì đôi mắt này. Cùng mục sở thị cách sửa mắt xếch an toàn để có đôi mắt đẹp hơn qua bài viết dưới đây.

Mắt xếch là mắt như thế nào?

Mắt xếch là mắt có hình dáng đuôi mắt bị lệch lên phía trên, tiến sát với chân mày. Mắt xếch làm khuôn mặt mất hài hòa, cân đối, thường khiến diện mạo trông hung dữ. Vì vậy đây là khuyết điểm lớn gây mất thiện cảm với người đối diện.

Mục sở thị cách sửa mắt xếch an toàn 1

Mắt xếch thường không được đánh giá cao

Mắt xếch là khuyết điểm thường gặp ở cả nam và nữ. Không chỉ làm mất vẻ thẩm mỹ, mắt xếch trong nhân tướng học cũng không được đánh giá cao. Người mắt xếch thường có tính cách không tốt, không hiền lành, thân thiện. Không ít người gặp trắc trở trong tình duyên và sự nghiệp cũng vì khuyết điểm này.

Mục sở thị cách sửa mắt xếch an toàn

Các chị em thường nhờ đến công nghệ trang điểm để che khuyết điểm mắt xếch. Bằng cách tạo dáng chân mày hơi cong ở phần đuôi, đôi mắt sẽ trông nhẹ nhàng và hiền dịu hơn. Tuy nhiên, giải pháp này không mang lại hiệu quả cao vì chỉ che đi chứ không loại bỏ được khuyết điểm mắt xếch, nếu trang điểm không khéo có thể khiến mắt bạn trông dữ hơn. Vậy làm sao để sửa mắt xếch an toàn, hiệu quả?

Thẩm mỹ mắt to – cách sửa mắt xếch an toàn

Thẩm mỹ mắt to là chính là cách sửa mắt xếch an toàn và hiệu quả được nhiều người áp dụng. Quy trình thẩm mỹ mắt to bao gồm các bước cơ bản:

Mục sở thị cách sửa mắt xếch an toàn 2

Thẩm mỹ mắt to là cách sửa mắt xếch an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng, mức độ mắt xếch của khách hàng. Từ đó tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí tiếp cận phẫu thuật.

Bước 3: Sát khuẩn để làm sạch vùng mắt, hạn chế các rủi ro. Đồng thời, tiêm thuốc gây tê để tránh cảm giác đau đớn cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành thẩm mỹ mắt to dựa trên vị trí đã định trước. Bằng các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ chỉnh hình đôi mắt, mở rộng góc mắt trong, góc mắt ngoài giúp đôi mắt to tròn, cân đối. Đồng thời, điều chỉnh để đuôi mắt về vị trí bình thường

Bước 5: Khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Sau cùng, bác sĩ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà để hiệu quả lâu dài.

Ưu điểm của thẩm mỹ mắt to

– Sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to, đôi mắt sẽ to tròn cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Hơn nữa, đuôi mắt được điều chỉnh về vị trí bình thường, không còn xếch lên. Nhờ đó, khuyết điểm mắt xếch được chỉnh sửa hiệu quả.

– Thẩm mỹ mắt to có can thiệp phẫu thuật, tuy nhiên được thực hiện bằng gây tê nên không gây đau đớn cho khách hàng. Ngay sau khi phẫu thuật, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Hơn nữa, thời gian hồi phục vết thương cũng nhanh chóng.

Mục sở thị cách sửa mắt xếch an toàn 3

Khuyết điểm mắt xếch được chỉnh sửa nhờ thẩm mỹ mắt to

– Chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo hay biến chứng. Vết khâu cũng được giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

– Thẩm mỹ mắt to ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, chỉ có tác động thẩm mỹ làm mắt đẹp hơn chứ không tác động vào cấu trúc mắt. Do đó, chức năng thị giác không bị ảnh hưởng.

Thẩm mỹ mắt to là cách sửa mắt xếch an toàn và hiệu quả. Với phương pháp này, đôi mắt xếch sẽ nhanh chóng biến hóa thành to tròn, cân đối, ánh nhìn cũng hiền dịu hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp thẩm mỹ tạo mắt hai mí để có đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, đẹp tự nhiên và cuốn hút.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899