Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mỡ thừa mí mắt đã khiến tôi khổ sở như thế nào

Mỡ thừa mí mắt khiến tôi khổ sở như thế nào trong những năm vừa qua làm bản thân luôn mặc cảm, tự ti. Cùng lắng nghe câu chuyện chia sẻ mà một khách hàng đã thực hiện thẩm mỹ tại Kim về câu chuyện mang tên nỗi khổ mỡ thừa mí mắt.

Mỡ thừa mí mắt đã khiến tôi khổ sở như thế nào

Mỡ thừa mí mắt là một trong những dấu hiệu dễ nhìn thấy nhất của quá trình lão hóa diễn ra. Tình trạng này làm cho nhiều người luôn có cảm giác mặc cảm, tự ti ngại giao tiếp với nhiều người. Hơn nữa, mỡ thừa mí mắt làm cản trở tầm nhìn, ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Mỡ thừa mí mắt đã khiến tôi khổ sở như thế nào (1)

Mỡ thừa mí mắt khiến nhiều người mặc cảm, tự ti ngại giao tiếp

Chị Hồng Nguyên chia sẻ: “Trước đây tôi sở hữu mỡ thừa mí mắt làm bản thân tôi mặc cảm vì đi đâu ai cũng nhìn và có những nhận xét như trông già hơn so với tuổi làm tôi càn buồn và khó chịu hơn. Hiện tượng này không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ khuôn mặt mà còn che khuất tầm nhìn mắt. Cứ mỗi lần muốn nhìn rõ thì phải giương mắt làm các cơ xung quanh mắt mỏi mệt”

Thực sự mỡ thừa mí mắt đã làm cho nhiều người đánh mất đi sự tự tin trong cuộc sống hiện đại này, trở nên sống khép kín và không muốn giao thiệp với bất cứ ai. Để khắc phục hiện tượng này thì hiện nay không còn khó khăn nữa bởi công nghệ cắt mí có thể khắc phục tình trạng nhược điểm ở mắt.

Chị Hồng Nguyên lại chia sẻ: “Nỗi buồn mang tên mỡ thừa mí mắt cứ bu bám day dẳn tôi trong suốt những năm qua. Thật may mắn, tôi được một người bạn giới thiệu tới phương pháp cắt mí có thể loại bỏ mỡ thừa nơi mí mắt. Cuối cùng tôi đã quyết định thực hiện loại hình dịch vụ thẩm mỹ này”

Cắt mí là phương pháp thẩm mỹ xuất xứ từ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao trong những năm vừa qua. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để tiến hành để cắt bớt loại bỏ phần da thừa tích tụ trên mí đồng thời làm mắt hai mí trong trường hợp mắt không rõ mí hay mắt 1 mí. Cuối cùng bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ khâu vết mổ bằng chỉ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo. Sau khi thực hiện xong, bạn sẽ không còn da thừa nữa, tầm nhìn được mở rộng lấy lại sự tự tin cho bản thân.

Mỡ thừa mí mắt đã khiến tôi khổ sở như thế nào (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí loại bỏ mỡ thừa mí mắt

Chi Hồng Nguyên lại tâm sự: “Hiện giờ tôi rất vui vì đã sở hữu đôi mắt không còn mỡ thừa nữa. Tôi đi đâu ai ai cũng khen mắt đẹp và nhìn trẻ ra hơn 10 tuổi. Cũng có rất nhiều người hỏi tôi về địa chỉ thẩm mỹ ở đâu và đã chỉ tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ uy tín và chất lượng”

Nên thực hiện thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa mí mắt ở đâu?

Nhiều bạn phân vân không biết nên thực hiện thẩm mỹ loại bỏ mỡ thừa mí mắt bởi hiện nay nhiều bệnh viện ngày càng nhiều nhưng không phải cơ sở nào cũng uy tín, chất lượng và an toàn. Tại Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đông đảo khách hàng tin cậy trong những năm vừa qua.

Là một trong những đơn vị được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao cùng với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã thực hiện thành công nhiều ca thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng. Đồng thời trang thiết bị máy móc được nhập từ nước ngoài giúp cho ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, an toàn và đạt kết quả cao.

Mỡ thừa mí mắt đã khiến tôi khổ sở như thế nào (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ khắc phục mỡ thừa mí mắt

Chị Hồng Nguyên giải bày: “Lần đầu tiên tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tôi đã ấn tượng với phong cách làm việc khoa học, nhanh chóng và hiện đại. Bác sĩ cùng với đội ngũ ê kíp luôn làm việc với thái độ nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Hiện tại tôi rất muốn nói lời cảm ơn tới đội ngũ bác sĩ và nhân viên đã giúp tôi sở hữu đôi mắt đẹp như ý muốn”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kinh nghiệm những bí kíp về mỡ thừa mí mắt. Nếu còn thắc bạn có thể sắp xếp một buổi tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899