Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Mở rộng đuôi mắt ảnh hưởng đến thị lực không? Mắt tôi nhỏ hẹp giờ tôi muốn đi làm mắt to hơn nhưng không biết rõ về phương pháp mở rộng đuôi mắt. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Mai Ân – Đồng Nai)Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn:

Bạn Mai Ân thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về mở rộng đuôi mắt, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng đến thị lực không?

Không riêng gì bạn Mai Ân, có rất nhiều bạn gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều thắc mắc vấn đề mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng đến thị lực không khi có ý định thực hiện thẩm mỹ.

Mở rộng đuôi mắt là phương pháp thẩm mỹ nhằm thay đổi kích thước chiều dài, rộng của mắt, điều chỉnh độ cao và đuôi mắt. Kỹ thuật này mang lại hiệu quả cao cho những trường hợp mắt xếch, mắt một mí nhỏ hẹp và mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí to, tròn.

Mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng đến thị lực không (1)

Hình mô phỏng mở rộng đuôi mắt

Mở rộng đuôi mắt không ảnh hưởng tới thị lực của người đi làm đẹp. Như đã phân tích, mở rộng đuôi mắt trong là kỹ thuật được thực hiện an toàn, chỉ tác động lên phần biểu bì bên ngoài nên sẽ không ảnh hưởng đến thị lực. Sau khi tiến hành xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện.

Bên cạnh đó việc mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng tới thị lực hay không còn phụ thuộc vào tay nghề thực hiện của bác sĩ. Do vậy, bạn nên cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn.

Quy trình thực hiện mở rộng đuôi mắt

Mở rộng đuôi mắt được thực hiện theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một tương tự như bấm mí mắt Hàn Quốc.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình hình mắt khách hàng để từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp. Đây là bước đầu tiên của bất kỳ quá trình thẩm mỹ nào.

Mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng đến thị lực không (2)

Bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng

Bước 2: Đo, vẽ phác thảo vị trí phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật sao cho chuẩn xác vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ sau này.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Bác sĩ sát khuẩn và gây tê vị trí cần phẫu thuật để tránh nhiễm trùng về sau giúp cho người đi làm đẹp cảm thấy thoải mái, dễ chịu và thư giãn trong quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật để mở rộng đuôi mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt to tròn. Thông thường quy trình thẩm mỹ kéo dài khoảng 60 phút cho một ca phẫu thuật mở rộng đuôi mắt.

Mở rộng đuôi mắt có ảnh hưởng đến thị lực không (3)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc sau hậu phẫu sau khi tiến hành xong để đạt được kết quả thẩm mỹ cao mang lại hiệu quả tối ưu cho người đi thẩm mỹ.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề mở rộng đuôi mắt. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899