Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí trên nhiều da thừa phải làm sao?

Mí trên nhiều da thừa phải làm sao thưa bác sĩ. Bởi mí trên nhiều da thừa làm cho tôi cảm giác mặc cảm, tự ti hơn nữa tạo cảm giác già nua hơn so với tuổi thực. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp giúp. (Bảo Ngọc – Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Bảo Ngọc thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Mí trên nhiều da thừa phải làm sao?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mí trên nhiều da thừa phải làm sao?

Mí trên nhiều da thừa phải làm sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bản thân không may sở hữu khuyết điểm này. Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng mí trên nhiều da thừa xuất hiện là do quá trình lão hóa gây nên. Bên cạnh đó chế độ dinh dưỡng không hợp lý cộng với tác động của môi trường cũng làm cho vùng da mí trên mất tính đàn hồi xuất hiện da thừa. Hiểu được tâm lý ấy các chuyên gia đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ phẫu thuật cắt da thừa mí mắt.

Mí trên nhiều da thừa phải làm sao? (1)

Da thừa mí trên được xem là một trong những khuyết điểm ở khuôn mặt

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt là sử dụng phương pháp cắt mí để loại bỏ phần da thừa mí mắt cũng như tạo hình lại nếp mí bị sa chùng. Phương pháp này được thực hiện nhanh chóng đơn giản thời gian kéo dài khoảng 45 phút. Kết quả thẩm mỹ sẽ được thấy rõ ngay sau khi tiểu phẫu hoàn tất. Bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra kỹ lưỡng xác định vùng cần loại bỏ thì các chuyên gia tiến hành sát khuẩn giúp cho khách hàng cảm thấy dễ chịu và thoải mái trước khi thẩm mỹ. Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại rạch một đường nhỏ ngay sát mí mắt để đưa các loại mỡ da thừa tích tụ quanh mí ra ngoài và đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Mí trên nhiều da thừa phải làm sao? (2)

Hình mô phỏng cắt da thừa mí trên

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt không tác động sâu bên trong cấu trúc của mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực. Do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện việc làm đẹp. Sau khi tiến hành xong, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng và ra về ngay trong ngày.

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt ở đâu uy tín?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở thẩm mỹ đạt chất lượng 5 sao quốc tế ở Việt Nam. Trong suốt những năm qua, bệnh viện đã chuyển giao nhiều công nghệ thẩm mỹ ưu việt, hiện đại và tối tân về Việt Nam và mang lại sắc đẹp cho hàng ngàn khách hàng có nhu cầu.

Mí trên nhiều da thừa phải làm sao? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ cắt da thừa mí trên hiệu quả

Phẫu thuật cắt da thừa mí mắt ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm sau:

– Thực hiện nhanh chóng, đơn giản.

– Không để lại sẹo cho người đi thẩm mỹ, thời gian lành thương từ 5-10 ngày.

– Toàn bộ lượng da thừa và mỡ tích tụ sẽ được cắt bỏ khéo léo, an toàn.

– Kết quả thẩm mỹ lâu dài, ổn định (5-10 năm).

– Quy trình được chuẩn hóa và giám sát đầy đủ, chặt chẽ.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Mí trên nhiều da thừa phải làm sao?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề treo chân mày.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899