Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị?

Chào bác sĩ! Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị hiện nay bởi bản thân tôi sở hữu đôi mắt bị sụp do quá trình lão hóa diễn ra? Tình trạng mí sụp nặng che khuất tầm nhìn, thị lực giảm sút. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Thu – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Thu thân mến ! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị?

Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi bản thân mắc phải tình trạng trên không riêng gì bạn Thanh Thu. Hiện nay, để khắc phục tình trạng mí sụp nặng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng phương pháp cắt mí sụp bằng công nghệ Hàn Quốc được tiến hành an toàn, hiệu quả tối ưu chỉ sau một lần thực hiện.

Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị? (1)

Mí sụp ảnh hưởng tới tầm nhìn và thẩm mỹ khuôn mặt người sở hữu

Kỹ thuật cắt mí được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn, quy trình khép kín trong môi trường được khử vô trùng, đạt tiêu chuẩn an toàn quốc tế. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mắt, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng để tiến hành tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và định hình lại vị trí nếp mí mới. Đồng thời, bác sĩ đốt điện mới nhất để cầm máu cho khách hàng và khâu đóng vết thương bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật chữa mí sụp bằng cắt mí

Cắt mí sụp hạn chế tối đa xâm lấn, không gây tổn thương hay ảnh hưởng đến thị lực, chức năng mắt. Bạn không chịu bất kỳ cảm giác đau đớn nào cả, không để lại sẹo trong quá trình thẩm mỹ. Những khuyết điểm ở mắt như da chùng, mỡ thừa được loại bỏ vùng da nơi mí mắt lấy lại được tuổi thanh xuân trả lại vẻ rạng ngời cho khuôn mặt cũng như cải thiện được chức năng thị lực, tầm nhìn được mở rộng và linh hoạt.

Chữa mí sụp nặng nên thực hiện ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đang là một trong những địa chỉ được giới chuyên môn lẫn đông đảo khách hàng tín nhiệm, đánh giá cao. Trong đó, phương pháp cắt mí sụp tại đây là một trong những mảng dịch vụ thẩm mỹ nổi trội với nhiều ưu điểm hài lòng khách hàng gần xa. Bệnh viện được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động với hơn 15 năm kinh nghiệm, luôn lấy phương châm làm việc là an toàn và chất lượng trong những năm vừa qua tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị? (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ chữa mí sụp nặng hiệu quả

Hệ thống máy móc, trang thiết bị được chú trọng đầu tư, nhập khẩu từ nhiều nước như Úc, Mỹ, Hàn Quốc… giúp cho ca thẩm mỹ diễn ra nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, chảy máu. Đội ngũ nhân viên tư vấn làm việc với thái độ nhiệt tình, chăm sóc hậu phẫu được đào tạo bài bản, tận tình, chu đáo với từng trường hợp khách hàng và sẵn sàng giải đáp mọi tình huống có thể xay ra.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã tìm ra câu trả lời cho vấn đề “Mí sụp nặng nên làm gì để điều trị?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899