Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí sụp có hại như thế nào?

Chào bác sĩ! Mẹ tôi năm nay 60 tuổi. Thời gian và tuổi tác làm cho mí mắt của bà bị sụp. Nay tôi muốn hỏi bác sĩ mí sụp có hại như thế nào. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Kim Ka – Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Kim Ka thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “mí sụp có hại như thế nào?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mí sụp có hại như thế nào?

Có rất nhiều nguyên nhân làm cho mí mắt bị sụp nhưng trong đó có hai lý do chính như sau:

Sụp mí mắt bẩm sinh: Do trong quá trình mang thai, bào thai bị tổn thương một phần dây thần kinh chi phối cơ nâng mi.

Sụp mí mắt tự phát: Do chấn thương đụng dập hoặc đâm xuyên vào cân cơ trong quá trình chơi hoặc hoạt động thể thao mạnh, hoặc gặp các biến chứng sau phẫu thuật hốc mắt, phẫu thuật thần kinh.

Mí sụp có hại như thế nào? (1)

Mí sụp ảnh hưởng tới tầm nhìn và thẩm mỹ khuôn mặt

Không riêng gì chị Kim Ka mà có rất nhiều người đều thắc mắc mí sụp có hại như thế nào. Ở một số người hiện tượng sụp mí không chỉ ở một mắt mà có ở cả hai mắt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ và còn chức năng thị lực của mắt. Khi da dư quá nhiều chảy xệ xuống hoặc cơ nâng mi yếu không thể đỡ được phần mi mắt tạo nên hiện tượng mí mắt bị sụp khiến bạn luôn trong tình trạng mí mắt che mất tầm nhìn che khuất con ngươi, từ đó ảnh hưởng trực tiếp tới tầm nhìn, thị lực bị giảm xuống.

Khi mắt bị sụp mí, bạn muốn quan sát rõ, mắt và chân mày luôn trong tình trạng cố gắng hướng lên trên khi đó bạn cảm thấy đau đầu, chóng mặt. Bên cạnh đó, mí mắt bị sụp tạo cảm giác bạn già nua hơn tuổi, u buồn, phiền lòng và khó tạo ấn tượng cho người đối diện. Vậy làm thế nào để khắc phục tình trạng sụp mí mắt là câu hỏi khiến nhiều người mắc phải tình trạng sụp mí đều thắc mắc.

Mí sụp có hại như thế nào? (2)

Muốn nhìn rõ vật phải cố giương mắt lại làm đau đầu, chóng mặt

Làm thế nào để khắc phục mí mắt bị sụp?

Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến do vậy bạn không nên quá lo lắng cho tình trạng bác gái. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc các chuyên gia đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ thẩm mỹ cắt mí giúp loại bỏ hiện tượng sụp mí. Phương pháp này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao trong những năm vừa qua.

Mí sụp có hại như thế nào? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã ứng dụng thành công công nghệ chữa mí sụp hiệu quả

Cắt mí được tiến hành theo mô hình khép kín, khoa học và an toàn được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động. Bác sĩ tiến hành thăm khám kiểm tra mức độ tình trạng sụp mí của khách hàng, tiến hành dùng dụng cụ hiện đại để đo vẽ tính toán tỉ lệ mí sao cho phù hợp xác định đúng lượng da dư cần loại bỏ.

Sau đó bác sĩ rạch một đường nhỏ sát bờ mi để tách đi lớp mỡ da thừa cắt bỏ da chùng, dùng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ nên khó để lại sẹo. Do chỉ tác động bên trên vùng mắt mà không can thiệp quá sâu vào cấu trúc mắt nên không ảnh hưởng tới thị lực, không bị xâm lấn, không bị chảy máu.

Thời gian thực hiện khắc phục hiện tượng sụp mí kéo dài khoảng 45 phút. Sau khi phẫu thuật, mí mắt rõ ràng đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, lấy lại được tầm nhìn và thị lực. Vì vậy, bạn không quá lo lắng khi tiến hành phẫu thuật cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Mí sụp có hại như thế nào?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt có nguy hiểm không.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899