Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ?

Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ? Hiện tại tôi rất mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh và bản thân tôi mong muốn sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Yến Thanh – Quảng Trị)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Yến Thanh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ?

Nhiều người không may mắn khi bản thân sở hữu những khuyết điểm ở mắt như mắt mí lót gây cản trở nhiều về sự tự tin cũng như vấn đề giao tiếp. Không riêng gì bạn Yến Thanh mà có rất nhiều bạn đều thắc mắc về vấn đề mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ. Thực chất, mắt mí lót có thể chỉnh sửa bằng công nghệ thẩm mỹ bằng phương pháp bấm mí. Hiểu được tâm lý ấy, các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí.

Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ? (1)

Bấm mí chỉnh sửa mí lót hiệu quả

Các bác sĩ sau khi thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng, bác sĩ luồn chỉ qua các điểm bấm đã được xác định lúc trước để tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt để khi mở mắt hình thành nếp mí mới sao cho rõ ràng để có được đôi mắt to, tròn đẹp tự nhiên và thu hút ánh nhìn người khác. Thời gian thực hiện nhanh chóng kéo dài khoảng 20 phút tiến hành, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện mà có thể về nhà ngay trong ngày không ảnh hưởng tới chức năng thị giác cũng như các tế bào lân cận.

Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật bấm mí công nghệ Hàn Quốc

Lời chia sẻ của khách hàng sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bạn có nickname Phuonghong13940 chia sẻ: “Thật sự bây giờ tôi rất vui vì bản thân sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn đi đâu ai cũng khen mắt đẹp tự nhiên. Nhưng thực sự trước đây tôi đã có đôi mắt 1 mí làm bản thân mặc cảm, tự ti ngại giao tiếp với mọi người xung quanh. Được bạn bè giới thiệu tới phương pháp bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nên tôi đã quyết định thực hiện. Bây giờ tôi muốn nói lời cảm ơn tới đội ngũ ê kíp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc nhiều lắm”

Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ? (3)

Đôi mắt đẹp hơn sau khi thẩm mỹ bấm mí

Bạn có nickname Thanh12384 chia sẻ: “Trước đây, tôi sở hữu đôi mắt mí lót đi đâu ai cũng chê mắt nhỏ làm tôi thiếu tự tin. Trong một lần tìm kiếm thông tin trên mạng, tôi được biết tới phương pháp bấm mí. Tôi đã quyết định thực hiện, giờ đây đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên đi đâu ai cũng nói mắt đẹp làm tôi hạnh phúc và vui lắm”

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Mí lót có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ?”. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề cắt da thừa mí mắt trên.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899