Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mí lận phải làm sao để khắc phục?

Mí lận phải làm sao để khắc phục thưa bác sĩ, tôi đang rất mệt mỏi với tình trạng này bởi nó khiến gương mặt của tôi bị lệch, rất mất thiện cảm với mọi người xung quanh khi giao tiếp? (Gia Hân – Đồng Tháp)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, với thắc mắc mí lận phải làm sao của bạn. Chúng tôi sẽ giải đáp như sau:

Mí lận phải làm sao để khắc phục?

Đây là vấn đề lớn khiến nhiều chị em trăn trở khi mắc phải tình trạng này, mí lận khiến gương mặt không sắc sảo và cân đối. Nhiều chị em đã cố gắng cải thiện bằng cách trang điểm, sử dụng chỉ kích mí nhưng hiệu quả thẩm mỹ chỉ tồn tại trong một thời gian ngắn.

Mí lận phải làm sao để khắc phục? (1)

Sở hữu đôi mắt đẹp là niềm ao ước của nhiều cô gái

Các chuyên gia làm đẹp khuyên mọi người nên áp dụng kỹ thuật bấm mí bởi nó an toàn, không để lại sẹo hay ảnh hưởng thị lực sau này. Phương pháp này được áp dụng cho những khách hàng có độ tuổi dưới 30, mắt ít da thừa và túi mỡ.

Quy trình thực hiện bấm mí

Bước 1: Bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát gương mặt cho khách hàng, từ đó có phương án thẩm mỹ hợp lí.

Bước 2: Định hình dáng mí mắt giúp kết quả thẩm mỹ cân đối sau chi thực hiện bấm mí.

Bước 3: Gây tê vùng mắt mang đến cảm giác nhẹ nhàng, không đau đớn cho khách hàng trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Để tạo nên đôi mắt hai mí tự nhiên, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khi thực hiện thì bạn có thể cảm nhận sự thay đổi trên gương mặt của bản thân.

Mí lận phải làm sao để khắc phục? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu, thông qua bước này bạn sẽ được bác sĩ đưa ra những lời khuyên để giúp tiến trình hồi phục nhanh chóng.

Do đây là cuộc tiểu phẫu đơn giản vì vậy khách hàng có thể ra về luôn sau đó mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thao tác thực hiện của phương pháp này nhanh chóng từ 15 đến 30 phút.

Nên thực hiện bấm mí ở đâu?

Có vô vàn cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến chị em phụ nữ cảm thấy lo lắng khi lựa chọn được một địa chỉ an toàn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự hào là đơn vị làm đẹp chất lượng, được hàng ngàn khách hàng tin tưởng thực hiện trong 15 năm qua.

Bên cạnh đó khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thì những thắc mắc bấm mí, lấy mỡ mí mắt bao nhiêu sẽ không khiến bạn cảm thấy lo lắng bởi vì tại đây có bảng giá thực hiện hợp lí, phù hợp với điều kiện kinh tế của mỗi người.

Mí lận phải làm sao để khắc phục? (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tự tin mang đến cho bạn đôi mắt đẹp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có quy trình bấm mí an toàn, được chuyển giao công nghệ nước ngoài, trình tự các bước thực hiện theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống máy móc, cơ sở hạ tầng hiện đại, khang trang với phòng nghỉ ngơi yên tĩnh, sạch sẽ chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng.

Trên đây là những giải đáp về thắc mắc mí lận phải làm sao của bạn Gia Hân. Hi vọng bạn đã có thêm những thông tin thú vị từ bài viết này. Hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm những chất lượng dịch vụ tốt tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899