Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo giúp mắt hết sưng nhanh nhất

Mẹo giúp mắt hết sưng nhanh nhất mà các bạn gái nên biết để giúp cho “cửa sổ tâm hồn” luôn tỉnh táo và tràn đầy sức sống. Hãy bỏ túi cho mình những bí kíp hay và đơn giản để đối phó với đôi mắt húp.

Mắt húp hay mắt bị sưng là do những nguyên nhân chủ yếu sau đây như thiếu ngủ, mất ngủ, khóc đêm… Thường khi vào buổi sáng thức dậy, mắt bị húp rõ ràng và chả ai muốn ra ngoài với tình trạng như thế này.

Mẹo giúp mắt hết sưng bằng cách dùng thìa lạnh 

Dùng thìa lạnh là một trong những cách giúp bạn giảm bớt đi tình trạng mắt húp. Lấy khoảng 6 thìa kim loại đặt trong tủ lạnh khoảng 10 phút, sau đó lấy trước 2 chiếc và đặt phần hõm vào mắt đến khi hết lạnh. Tiếp tục thao tác này với 4 thìa còn lại. Việc này có thể giúp thư giãn các mạch máu ở mắt và giúp đôi mắt bớt mệt mỏi, đồng thời làm giảm tình trạng sưng húp.

Mẹo giúp mắt hết sưng nhanh nhất (1)

Dùng thìa lạnh chườm mắt là cách giúp bạn giảm bớt đi tình trạng mắt húp

Mẹo giúp mắt hết sưng bằng nước muối ấm

Nước muối ấm có công dụng làm giảm đi tình trạng sưng húp ở mắt mà hầu như cô nàng nào cũng biết tới nó. Hòa tan nửa muỗng cà phê muối và một ly nước ấm, dùng bông gòn hoặc miếng bông tẩy trang thấm dung dịch này và xoa nhẹ lên mặt. Bạn nên lặp lại việc này trong ít nhất nửa giờ và thao tác này giúp mắt bạn long lanh trở lại.

Mẹo giúp mắt hết sưng nhanh nhất (2)

Hòa tan muối và một nước ấm, dùng bông gòn thấm dung dịch này và xoa nhẹ lên mặt

Mẹo giúp mắt hết sưng bằng đắp dưa chuột lạnh

Dưa chuột được xem là một trong những biện pháp khắc phục rất hiệu quả cho đôi mắt sưng húp. Dưa chuột là một trong những loại thực phẩm dễ tìm kiếm ở bất kỳ chợ nào trong bốn mùa của năm. Sự kết hợp của hàm lượng nước cao (gần 90%) và nhiệt độ lạnh sẽ giúp làm dịu đau mắt và làm giảm tình trạng viêm xảy ra. Cắt dưa chuột thành những lát để trong tủ lạnh cho mát và đắp lên “cửa sổ tâm hồn” từ 5 đến 10 phút. Trong dưa chuột có enzim và dưỡng chất sẽ làm giảm hiện tượng sưng của đôi mắt.

Mẹo giúp mắt hết sưng nhanh nhất (3)

Dưa chuột lạnh đắp lên mắt giúp giảm sưng hiệu quả

Mẹo giúp mắt hết sưng bằng chườm mắt bằng túi trà ấm

Biện pháp chườm mắt bằng túi trà ấm là một cách dễ dàng tại nhà bạn có thể áp dụng để giải cứu cho đôi mắt sưng húp. Bạn chỉ cần ngâm 2 túi trà trong cốc nước nóng khoảng 4-6 phút. Sau đó, đợi các túi trà nguội một chút và nhắm hờ hai mắt lại rồi đặt chúng trên mí mắt của bạn. Chườm mắt bằng túi trà ấm sẽ có công dụng hiệu quả rõ rệt. Túi trà sẽ giúp bạn giảm sưng húp mắt cũng như giúp mắt bạn thư giãn và bớt sưng húp.

Mẹo giúp mắt hết sưng nhanh nhất (4)

Túi trà ấm là một cách dễ dàng tại nhà bạn có thể áp dụng để giải cứu cho đôi mắt sưng húp

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về vấn đề mẹo giúp mắt hết sưng nhanh nhất giúp bạn sở hữu đôi mắt sáng và long lanh. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899