Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹo đơn giản phân biệt bấm mí mắt và cắt mí mắt

Sự khác nhau giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt thế nào khiến cho nhiều khách hàng đau đầu suy nghĩ và phân vân khá nhiều. Chúng tôi sẽ bật mí một số mẹo đơn giản để bạn dễ dàng phân biệt dưới đây.

Phân biệt giữa bấm mí mắt và cắt mí mắt

Bấm mí mắt và cắt mí mắt là 2 công nghệ tiên tiến và hiện đại đến từ Hàn Quốc được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định an toàn và hiệu quả cho mọi người. Tuy nhiên 2 phương pháp này có những nét khác biệt dưới đây:

Bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí mắt Hàn Quốc là kỹ thuật tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt mà không cần phẫu thuật hay bóc tách, khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên và sinh động. Thời gian thực hiện trong khoảng 20 đến 30 phút, sau khi bấm mí bạn đã có đôi mắt cân đối với gương mặt của mình.

Mẹo đơn giản phân biệt bấm mí mắt và cắt mí mắt (1)

Đối tượng nên thực hiện bấm mí mắt Hàn Quốc

Bấm mí phù hợp với đối tượng từ 16 đến 30 tuổi, mắt chưa bị lão hóa, có ít da thừa và túi mỡ quanh vùng mắt.

Cắt mí mắt Hàn Quốc

Cắt mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tiểu phẫu được diễn ra từ 30 đến 60 phút. Trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê cục bộ vùng mắt giúp khách hàng cảm thấy không đau đớn và tự tin hơn. Sau đó, sử dụng laser để cắt bỏ da thừa, mỡ thừa hạn chế tối đa mức độ tổn thương.

Mẹo đơn giản phân biệt bấm mí mắt và cắt mí mắt (2)

Mô phỏng quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc

Cuối cùng bác sĩ tiến hành đóng và khâu vết thương. Với đôi bàn tay khéo léo của bác sĩ, bạn sẽ có đôi mắt đẹp mà không để lại sẹo, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Phương pháp này không chỉ loại bỏ đi phần da thừa, túi mỡ mà còn cải thiện được tình trạng sụp mí đem đến cho khách hàng đôi mắt với đường line đẹp tự nhiên và rõ ràng.

Sau khi cắt mí mắt và bấm mí mắt khách hàng có thể ra về ngay sau đó mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Để đôi mắt trở nên đẹp và hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mỗi người nên thực hiện những lưu ý chăm sóc hậu phẫu đúng cách và kiên trì. Tái khám và uống thuốc theo quy định của bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thành công và nổi tiếng khi thực hiện 2 công nghệ bấm mí mắt và cắt mí mắt. Khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao trong nền thẩm mỹ thực hiện mang đến đôi mắt quyến rũ và tràn đầy sức sống.

Mẹo đơn giản phân biệt bấm mí mắt và cắt mí mắt (3)

Đôi mắt to tròn sau khi thực hiện công nghệ thẩm mỹ mắt

Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị và máy móc tại đây không ngừng cải tiến đem đến sự hài lòng và an tâm cho khách hàng. Nhân viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thân thiện, niềm nở, hiếu khách. Quy trình thực hiện phẫu thuật được chuyển giao trực tiếp công nghệ Hàn Quốc và trình tự các bước theo chuẩn Bộ Y tế đề ra.

Để xác định đôi mắt nên bấm mí mắt hay cắt mí mắt, khách hàng hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để đội ngũ chuyên gia tư vấn và thăm khám kỹ càng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899