Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mẹ của bạn Khánh Hà đã thay đổi nhờ cắt mí sụp

Mí sụp khiến đôi mắt già nua và kém sắc, do đó, nó là điều khiến các chị em rất phiền lòng. Cắt mí sụp sẽ giúp xóa tan nỗi phiền muộn đó. Sau đây là câu chuyện thay đổi nhờ cắt mí sụp của mẹ bạn Khánh Hà, mời bạn theo dõi để có thêm bí quyết làm đẹp.

Mẹ của bạn Khánh Hà – chị Khánh Thy (42 tuổi) có khuyết điểm mí mắt bị sụp khiến chị mệt mỏi và buồn phiền. Được Khánh Hà tích cực động viên, chị đã thực hiện cắt mí sụp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Và chị đã thay đổi rất nhiều sau khi thực hiện thẩm mỹ. Cùng nghe chị chia sẻ câu chuyện làm đẹp của mình nhé!

Tôi già nua vì đôi mắt sụp mí

Bước vào tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện và in hằn lên đôi mắt, khiến gương mặt trông già nua, thiếu sức sống. Có thể nói đây là điều không ai tránh khỏi. Trong đó, mắt sụp mí là nỗi ám ảnh lớn với các chị em. Chị Khánh Thy cũng không ngoại lệ. Chị chia sẻ: “Đôi mắt bị sụp mí khiến gương mặt tôi già nua, mệt mỏi và thiếu sức sống. Thậm chí tôi không dám nhìn mình trong gương vì đôi mắt xấu xí này”.

Mẹ của bạn Khánh Hà đã thay đổi nhờ cắt mí sụp 1

Mí sụp khiến chị Khánh Thy mệt mỏi

“Tôi đã dùng nhiều cách để cải thiện đôi mắt sụp mí. Đắp mặt nạ, áp túi trà, xoa bóp…tôi đều thử qua nhưng không cho hiệu quả cao như mong đợi. Hơn nữa, những cách này đều cần kiên trì, thực hiện thường xuyên, nhưng công việc của tôi lại khá bận rộn nên tôi biết đó không phải là những giải pháp thông minh. Và đôi mắt sụp mí ngày càng nặng khiến tôi mất dần tự tin trong giao tiếp”.

Tôi đã thay đổi nhờ cắt mí sụp

Con gái khuyến khích tôi làm đẹp

Khánh Hà thấu hiểu nỗi phiền muộn của mẹ nên luôn khuyến khích chị thực hiện thẩm mỹ để làm đẹp cho đôi mắt. Chị Khánh Thy chia sẻ: “Khánh Hà đã tìm hiểu về hiện tượng sụp mí cũng như cách khắc phục tình trạng này và giải thích cho tôi hiểu. Con bé luôn khuyến khích tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì đây là phương pháp hữu hiệu. Khánh Hà lục tung các trang mạng, diễn đàn làm đẹp để tìm kiếm địa chỉ thẩm mỹ an toàn. Và Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là nơi con bé lựa chọn cho tôi”.

Mẹ của bạn Khánh Hà đã thay đổi nhờ cắt mí sụp 2

Khánh Hà khuyên mẹ thực hiện cắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Tôi quyết định thực hiện cắt sụp mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Trong số rất nhiều các địa chỉ thẩm mỹ tại TP. HCM, chị Khánh Thy quyết định lựa chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc như lời khuyên của con gái. Chị giải thích về điều này: “Tôi cùng con gái tìm hiểu rất kỹ về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và biết đây là địa chỉ uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Cơ sở vật chất, kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ, giá cả, chế độ bảo hành của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đều đáp ứng những yêu cầu tôi mong muốn. Đặc biệt, những hình ảnh thay đổi của khách hàng sau khi thực hiện thẩm mỹ tại đây càng khiến tôi có động lực làm đẹp”.

Và tôi đã thay đổi sau khi cắt sụp mí

Chị Khánh Thy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc và được thăm khám rất kỹ lưỡng. Cuối cùng, chị được các bác sĩ tư vấn phương pháp cắt mí mắt để khắc phục mí sụp. Chị chia sẻ: “Ca phẫu thuật diễn ra khá nhanh chóng và tôi không hề có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Điều này khiến tôi rất vui vì tôi vốn là người sợ đau. Sau đó, tôi được các bác sĩ hướng dẫn tỉ mỉ về cách chăm sóc mắt tại nhà. Và tôi trở về nhà mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện”.

Chị Khánh Thy vui vẻ chia sẻ về sự thay đổi nhờ cắt mí sụp: “Tôi thực hiện theo những chỉ dẫn của bác sĩ. Chỉ sau 2 tuần, mí mắt không còn sưng và sau đó, tôi đã thấy được kết quả thẩm mỹ. Đôi mắt bị sụp mí được thay thế bởi đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt, vùng da mí mắt cũng được căng tự nhiên và đầy sức sống. Đồng thời, mí mắt của tôi được tái tạo lại, rõ ràng, sắc nét và cân đối. Từ sự thay đổi này của đôi mắt, tôi lấy lại sự vui tươi và tự tin hơn. Con gái Khánh Hà của tôi cũng rất vui vì điều này”.

Mẹ của bạn Khánh Hà đã thay đổi nhờ cắt mí sụp 3

Mẹ của bạn Khánh Hà đã thay đổi nhờ cắt mí sụp

Mẹ của bạn Khánh Hà đã thay đổi nhờ cắt mí sụp, trở nên tươi trẻ và tự tin hơn. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp chữa sụp mí phù hợp. Cuộc sống của bạn sẽ thay đổi nhờ đôi mắt đẹp tự nhiên và tươi trẻ.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899