Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt như thế nào thì được gọi là mắt yến nhãn

Mắt yến nhãn là mắt như thế nào? Là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Cũng có nhiều người lần đầu tiên được nghe tới cái tên như thế này. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có những kiến thức thật hữu ích về vấn đề này.

Mắt như thế nào thì được gọi là mắt yến nhãn?

Đôi mắt được xem là một phần quan trọng góp phần hình thành nên vẻ đẹp tổng thể của gương mặt và ngoại hình. Chính vì vậy mà phái đẹp ai ai cũng mong muốn sở hữu đôi mắt long lanh quyến rũ cuốn hút ánh nhìn người khác. Từ xưa, chuẩn mực cái đẹp ngầm quy định rằng, người con gái có mắt phượng hoặc mắt yến nhãn mới là người con gái đẹp, nết na thùy mị. Họ luôn được mọi người đánh giá cao về tính cách cũng như trí tuệ, khí chất.

Mắt như thế nào thì được gọi là mắt yến nhãn 1

Đôi mắt góp phần tạ nên vẻ đẹp tổng thể cho toàn bộ khuôn mặt

Mắt yến nhãn là kiểu mắt có hình dạng hốc mắt hõm sâu, lòng trắng lòng đen rõ ràng. Mắt yến nhãn thường đi kèm với những người con gái có đặc điểm về khuôn mặt như khuôn miệng nhỏ, môi hồng chúm chím, khi đi đầu thường hay lắc lư và đắc cách. Người có yến nhãn thường có những phẩm chất như nhanh nhẹn, linh hoạt, biết đối nhân xử thế, là người biết giữ chữ tín nhưng lại rất đầu cơ trục lợi, vận khí không tốt nên khó được đại phú, đại quý. Thế nhưng người con gái này lại không được hưởng đại lộc đại quý và hay gặp cảnh hiếm con.

Làm thế nào để có được đôi mắt đẹp tự nhiên?

Ngày xưa người ta quan niệm về chuẩn mực cái đẹp là mắt phượng mắt yến nhãn thì ngày nay, người con gái lại sở hữu đôi mắt hai mí to tròn, nếp mí rõ ràng cân đối với tổng thể toàn bộ khuôn mặt mới được xem là đẹp. Để sở hữu một đôi mắt theo quan điểm hiện đại, ngoài yếu tố bẩm sinh thì những bạn gái khác cũng có thể tạo được bằng công nghệ thẩm mỹ. Bởi ngày nay ngành thẩm mỹ mắt đang ngày phát triển và thịnh vượng.

Trong đó, bấm mí Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ được nhiều cô gái trẻ lựa chọn vì thực hiện nhanh trong vòng khoảng 20 phút tiến hành, cho kết quả lâu dài lại không gây đau đớn và không để lại sẹo cho người đi thẩm mỹ. Đây còn được biết đến là phương pháp thẩm mỹ không đụng chạm tới dao kéo, không bóc tách nên tạo sự an toàn cho khách hàng.

Mắt như thế nào thì được gọi là mắt yến nhãn 2

Những ưu điểm của phương pháp thẩm mỹ bấm mí chuẩn Hàn

Bấm mí thực hiện theo những thao tác đơn giản là tạo nếp mí bằng cách luồn các sợi chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm cố định đã được phác thảo trước đó ở trên da mí mắt. Các sợi chỉ này sẽ giúp tạo liên kết giữa da mí với cơ nâng mi hoặc sụn mi để đảm bảo nếp mí hình thành tự nhiên hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt, vững chắc mà không bị bung. Khách hàng không cần lưu trú tại bệnh viện mà được trở về nhà nghỉ ngơi chăm sóc, không gây ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống thường ngày.

Những thông tin trên đã giúp bạn biết được thế nào là mắt yến nhãn. Sở hữu đôi mắt yến nhãn là điều may mắn với các cô gái nhưng nếu không bạn cũng có thể áp dụng các phương pháp thẩm mỹ để tạo được vẻ đẹp cho mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật lấy mỡ mí mắt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899