Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch thì sao? Để các siêu mẫu Việt trả lời thay bạn

Nhiều người cảm thấy mặc cảm bởi bản thân mình sở hữu đôi mắt xếch. Nhưng mắt xếch thì sao, bạn để các siêu mẫu Việt trả lời thay bạn. Bạn sẽ bất ngờ mà đôi mắt xếch ấy mang lại cho những idol của mình.

Mắt xếch thì sao? Để các siêu mẫu Việt trả lời thay bạn

Mắt xếch bấy lâu nay không được xếp vào danh sách những đôi mắt đẹp. Người sở hữu mắt xếch được xem là không tốt, gian xảo gây nên những mặc cảm, tự ti cho người sở hữu. Mặc dù tính tới thời điểm hiện tại thì chưa có chứng minh khoa học nào về điều đó nhưng nhưng những điều ấy cũng gây nên những thị phi về người có đôi mắt xếch. Nhưng ít ai biết được những sao Việt sở hữu đôi mắt xếch ấy đã mang lại những tình cảm mà fan hâm mộ luôn dành cho họ. Cùng điểm danh những sao Việt sở hữu đôi mắt xếch ấy.

Người mẫu Ngọc Quyên 

Ngọc Quyên được biết tới với vai trò là người mẫu với lối trình diễn lạnh lùng cá tính với đôi mắt hơi xếch lên trên. Đôi mắt xếch của Ngọc Quyên cũng là điểm tạo nên sức hút của người đẹp này. Dù đã sang Mỹ và không còn hoạt động trong làng mẫu Việt, nhưng tên tuổi của Ngọc Quyên vẫn luôn được nhiều bạn trẻ theo dõi và ủng hộ cô sớm tái xuất.

Mắt xếch thì sao? Để các siêu mẫu Việt trả lời thay bạn (1)

Ngọc Quyên được biết tới với vai trò là người mẫu với lối trình diễn lạnh lùng cá tính với đôi mắt hơi xếch lên trên

Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010 Huyền Trang

Á quân của Vietnam’s Next Top Model 2010 cũng nổi bật không kém đồng nghiệp Huyền Trang khi sở hữu kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp của một người mẫu. Với lối trình diễn lạnh lùng cùng với đôi mắt xếch tạo nên điểm nhấn cho cô người mẫu Huyền Trang.

Mắt xếch thì sao? Để các siêu mẫu Việt trả lời thay bạn (2)

Huyền Trang sở hữu kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp với phong cách lạnh lùng cùng với đôi mắt xếch

Nữ giám khảo Xuân Lan – Vietnam’s Next Top Model

Nữ giám khảo của Vietnam’s Next Top Model, người mẫu kỳ cựu của làng mẫu Việt có đôi mắt xếch khá ấn tượng đã mang lại sự thành công của Xuân Lan trên sàn catwalk. Hiện tại, dù đã rời sàn catwalk đã lâu nhưng cái tên Xuân Lan vẫn để lại ấn tượng trong lòng fan hâm mộ.

Mắt xếch thì sao? Để các siêu mẫu Việt trả lời thay bạn (3)

Người mẫu kỳ cựu của làng mẫu Việt có đôi mắt xếch khá ấn tượng đã mang lại sự thành công cho Xuân Lan trên sàn catwalk

Nhiều người có phần không thích mắt xếch nhưng mắt xếch thì sao, mắt xếch đã mang lại sự thành công cho những siêu mẫu Việt trong sự nghiệp nghệ thuật của họ. Nhưng thực chất, nhiều siêu mẫu Việt đã được các chuyên gia trang điểm sử dụng các bước điêu luyện trong quá trình thẩm mỹ nên mới làm cho đôi mắt xếch ấy trở nên đáng yêu và xinh đẹp.

Chính vì vậy, ngày nay với công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển do vậy muốn khắc phục mắt xếch là điều dễ dàng với phương pháp thẩm mỹ mắt to.

Phương pháp thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch

Thẩm mỹ mắt to là sự kết hợp nhiều kỹ thuật lại với nhau như làm mắt hai mí, khắc phục các khuyết điểm như da chùng, mỡ thừa, tạo khóe để lấy bớt da thừa chắn ngang khóe mắt nhằm mở rộng chiều dài và bề rộng ở đôi mắt. Đây là phương pháp thực hiện đơn giản nhưng bạn phải cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn.

Thẩm mỹ mắt to được tiến hành kéo dài khoảng 60 phút. Thực hiện xong, bạn có thể ra về ngay không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng tới các mô lân cận và không ảnh hưởng tới chức năng thị giá do vậy bạn cứ yên tâm thực hiện. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ này đã mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng. Còn chần chừ gì nữa mà bạn không tới Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để làm đẹp cho đôi mắt của mình để lúc nào cũng đáng yêu và long lanh.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có thông tin hữu ích về “Mắt xếch thì sao? Để các siêu mẫu Việt trả lời thay bạn”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay từ lúc này để cuộc sống luôn tràn đầy sức sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899