Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có nên chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai không?

Mắt xếch hình lá khoai có nên chỉnh sửa không thưa bác sĩ. Hiện tại tôi năm nay 28 tuổi là dân văn phòng nhưng mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp với mọi người xung quanh vì sở hữu đôi mắt kém duyên này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Đoan Trang – Thanh Hóa)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Đoan Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Có nên chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai không?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có nên chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai không?

Theo nhân tướng học con gái mắt xếch là không tốt vì nó tượng trưng cho những người con gái quá mạnh mẽ, quá độc lập có phần nam tính không thích phụ thuộc vào người khác. Trong dân gian lại còn được bồi thêm câu ca dao “Những người con mắt lá khoai – Liếc chồng chồng chết, liếc trai trai mù”. Trong câu này có ý nghĩa là ám chỉ những người phụ nữ có con mắt xếch lá khoai thường là những tuýp người không chung thủy, dễ ngoại tình trong cuộc sống hôn nhân và tình cảm. Tuy nhiên câu ca dao này không có nghĩa đánh đồng chung tất cả chị em có con mắt lá khoai đều là người không tốt. Nhưng thực tế chưa có một nghiên cứu khoa học nào chứng minh những quan niệm ấy là đúng.

Có nên chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai không? (1)

Mắt xếch hình lá khoai gây mất thiện cảm cho người đối diện

Tuy nhiên chính những quan điểm xa xưa đã làm cho nhiều chị em phụ nữ sở hữu đôi mắt kém duyên này thường cảm thấy mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp. Vì thế, nhiều năm qua những chị em phụ nữ đã tìm đến các phương pháp thẩm mỹ mắt để can thiệp khắc phục khuyết điểm này. Tùy thuộc vào tình trạng mắt cụ thể của bạn mà các chuyên gia tư vấn phương pháp thẩm mỹ sao cho phù hợp. Trong đó, đối với trường hợp đôi mắt lá khoai, mở rộng góc mắt là giải pháp tối ưu mang lại kết quả tối ưu mang lại hiệu quả cao.

Phương pháp mở rộng góc mắt này, các bác sĩ giúp hạ đuôi mắt xuống, tạo sự cân đối, hài hòa so với tổng thể toàn bộ khuôn mặt mang lại đôi mắt to tròn, hiền dịu và thu hút ánh nhìn người khác, để lại ấn tượng trong lòng người đối diện. Phương pháp thẩm mỹ này là ca tiểu phẫu thuật được thực hiện đơn giản, tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng kéo dài khoảng 30 – 45 phút. Sau khi sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng được phẫu thuật, bác sĩ tiến hành dùng dụng cụ chuyên dụng để tạo một đường rạch siêu mảnh ở mí mắt, cắt bỏ da chùng mỡ thừa và cân chỉnh phân độ của nếp rẻ quạt. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ khéo léo với đường may mảnh do đó khó để lại sẹo.

Có nên chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai không? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật mở rộng góc mắt

Nên thực hiện chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai ở đâu uy tín?

Nhiều bạn thắc mắc không biết chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai ở đâu để mang lại hiệu quả cao mang lại tính thẩm mỹ tối ưu. Tại Sài Gòn, bạn có thể tới trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và thăm khám, kiểm tra mắt để đưa ra phương pháp điều chỉnh sao cho phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những cơ sở đạt chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống cơ sở hạ tầng 8 tầng. Bác sĩ tại đây giỏi chuyên môn được đào tạo bài bản, thường xuyên cử đi tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài. Hơn nữa các bác sĩ giàu kinh nghiệm đã thực hiện thành công hàng ngàn ca thẩm mỹ mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Ngoài yếu tố bác sĩ quyết định tới sự thành công của ca thẩm mỹ thì trang thiết bị máy móc là trợ thủ đắc lực giúp cho ca phẫu thuật diễn ra thành công và nhanh chóng. Các trang thiết bị được nhập từ nước ngoài nên hạn chế xâm lấn tới các mô lân cận, không ảnh hưởng tới chức năng thị lực.

Có nên chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai không? (3)

Những lý do nên chọn Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Có nên chỉnh sửa mắt xếch hình lá khoai không?”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899