Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch có đẹp không theo chia sẻ cộng đồng mạng

Theo chia sẻ của cộng đồng mạng thì mắt xếch có đẹp không là vấn đề mà những người sở hữu đôi mắt ấy quan tâm. Cùng tham khảo qua bài viết sau để có câu trả lời.

Mắt xếch có đẹp không theo chia sẻ cộng đồng mạng

Mắt xếch là đôi mắt có bề ngang nhỏ hẹp, cảm giác không mở to được và phần đuôi mắt xếch ngược lên trên. Mắt xếch trong nhân tướng học được cho là những ai sở hữu đôi mắt ấy thường không tốt, lòng ích kỷ, gian xảo. Theo chia sẻ của cộng đồng mạng thì hầu như mắt xếch không được xếp vào danh sách của những đôi mắt đẹp.

Mắt xếch có đẹp không theo chia sẻ cộng đồng mạng (1)

Mắt xếch không được xếp vào danh sách mắt đẹp

Bạn có nickname Chuonggio109638 chia sẻ

“Thật sự mình không có ý gì với những người sở hữu đôi mắt xếch nhưng khi nhìn vào đôi mắt ấy làm mình sợ và ngại kết bạn với những người ấy mặc dù họ tốt không giống như ông bà thường hay nói là gian xảo”

Bạn có nickname Nammoc_3095 chia sẻ

“Mình có một đứa bạn thân sở hữu đôi mắt xếch. Lúc đầu mới quen mình rất sợ nhìn vào đôi mắt ấy cảm thấy gian xảo và không thật lòng nhưng thời gian đã chứng minh bạn rất tốt và chúng mình đã trở thành tri kỷ trong suốt hơn 10 năm qua”

Bạn có nickname Tala_09 chia sẻ

“Những người mắt xếch đôi mắt nhỏ và mỗi khi cười không thấy mặt trời đâu. Mình rất thông cảm cho những người ấy đi đâu ai cũng chê và thường hay tỏ ý không thích nhưng đâu ai muốn mình bị mọi người ghét đâu”

Qua những chia sẻ của cộng đồng mạng, chắc hẳn ai cũng tìm ra được câu trả lời cho câu hỏi mắt xếch có đẹp không. Mắt xếch có đẹp không, giờ muốn khắc phục thì đơn giản không quá phức tạp bởi công nghệ thẩm mỹ phát triển vượt bậc ngày nay.

Làm sao để khắc phục mắt xếch?

Để khắc mắt xếch hiện nay bạn được các bác sĩ sử dụng tới phương pháp thẩm mỹ mắt to. Đây là kỹ thuật kết hợp nhiều phương pháp khác nhau như cắt mí để làm mắt hai mí, loại bỏ lớp da dư, mỡ thừa ngay mi mắt, tạo khóe mắt trong và ngoài để lấy bớt da thừa chắn ngang khóe mắt đồng thời hạ đuôi mắt xếch xuống giúp mắt được mở to, tròn và không còn xếch.

Mắt xếch có đẹp không theo chia sẻ cộng đồng mạng (2)

Quy trình thẩm mỹ mắt to khắc phục mắt xếch

Thời gian thực hiện thẩm mỹ kéo dài khoảng 60 phút, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Tiến hành xong, bạn được các bác sĩ hướng dẫn chế độ chăm sóc tại nhà sao cho kết quả hồi phục nhanh chóng.

Đây là phương pháp không tác động sâu tới cấu trúc mắt, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác và không gây xâm lấn tới các dây thần kinh xung quanh mắt. Trong quá trình phẫu thuật, bạn được các bác sĩ trang bị các thiết bị làm hạn chế xâm lấn, hạn chế chảy máu…

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Mắt xếch có đẹp không theo chia sẻ cộng đồng mạng”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899