Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt xếch ảnh hưởng gì đến nhan sắc?

Không một ai mà không mong muốn sở hữu đôi mắt to tròn, long lanh và thu hút ánh nhìn người khác. Nhưng không phải ai cũng may mắn có được điều ấy. Có những người không may mắn sở hữu đôi mắt xếch. Vậy mắt xếch ảnh hưởng gì đến nhan sắc?

Mắt xếch ảnh hưởng gì đến nhan sắc?

Mắt xếch là mắt có dáng đuôi mắt bị chếch ngược lên trên gần về phía chân mày. Tình trạng này có thể xuất hiện ở một bên mắt hoặc cả hai bên mắt. Đôi mắt này được xem là khuyết điểm ở khuôn mặt luôn tạo cảm giác khó gần, khó gây thiện cảm cho người đối diện làm cho khuôn mặt trở nên dữ dằn mất sự cân đối hài hòa của khuôn mặt. Điều này còn ảnh hưởng đến tâm lý giao tiếp với mọi người xung quanh và khiến người mắt xếch thiếu tự tin, e ngại. Theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ xét rằng mắt xếch không được xếp vào danh sách mắt đẹp.

Mắt xếch ảnh hưởng gì đến nhan sắc? (1)

Mắt xếch được xem là khuyết điểm trên khuôn mặt của người sở hữu

Cách khắc phục mắt xếch hiệu quả

Trên thực tế nhiều cô nàng đã nhờ tới việc trang điểm để khắc phục tình trạng mắt xếch nhưng đòi hỏi ở các bạn gái phải khéo tay và có đôi mắt tinh tế thì mới có thể làm mắt giảm độ xếch. Tuy nhiên hiệu quả đem lại không cao bởi đây chỉ là giải pháp tạm thời và không phải lúc nào cũng áp dụng được. Nhưng đối với các chàng trai mắt xếch thì không thể nào áp dụng phương pháp trang điểm, make up được.

Hiện nay để khắc phục tình trạng mắt xếch không còn là điều quá khó khăn bởi công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển. Các chuyên gia thẩm mỹ khuyên bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ chỉnh hình mắt xếch. Thông qua việc xác định, kiểm tra tình trạng mắt của bạn, các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo và thực hiện chỉnh hình mở rộng góc mắt theo cả chiều ngang và chiều dọc theo tỉ lệ phác thảo đã được định hình lúc trước nhằm hạ đuôi mắt xếch.

Mắt xếch ảnh hưởng gì đến nhan sắc? (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật chỉnh hình mắt xếch

Sau khi thực hiện xong, những khuyết điểm ở đôi mắt xếch sẽ được khắc phục mang lại đôi mắt hài hòa với nếp mí rõ ràng đồng thời khuôn mặt trở nên cân đối, đẹp tự nhiên và thu hút ánh nhìn người khác. Vì đây là tiểu phẫu đơn giản được thực hiện nhanh chóng kéo dài khoảng 60 phút, bạn không cần nghỉ ngơi không cần lưu trú tại bệnh viện mà có thể ra về ngay. Phương pháp chỉnh hình mắt xếch không ảnh hưởng tới chức năng thị giác, không xâm lấn tới các mô lân cận, vết mổ được khâu bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo. Do vậy, bạn cứ yên tâm thực hiện.

Mắt xếch ảnh hưởng gì đến nhan sắc? (3)

Sau khi phẫu thuật, đôi mắt không còn xếch nữa, để lại ấn tượng cho người đối diện

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Mắt xếch ảnh hưởng gì đến nhan sắc?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn hãy sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề cắt mỡ mí mắt dưới để biết thêm chi tiết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899