Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt nhiều da chùng phải làm sao?

Mắt nhiều da chùng phải làm sao thưa bác sĩ. Tôi đang lo lắng không biết nên làm sao để khắc phục. Đi đâu ai cũng đề cập tới vấn đề ấy làm tôi cảm thấy mặc cảm, tự ti và ngại giao tiếp. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Hồng Pha – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Hồng Pha thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Mắt nhiều da chùng phải làm sao?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt nhiều da chùng phải làm sao?

Mắt nhiều da chùng phải làm sao là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay không riêng gì bạn Hồng Pha. Mắt nhiều da chùng do nhiều nguyên nhân gây nên nhưng trong đó lý do chính vẫn là mắt bị lão hóa trở nên nhăn nheo và chảy xệ xuống. Điều đó làm cho đôi mắt trông có vẻ mệt mỏi, u buồn và không linh hoạt, khuôn mặt cũng sẽ trở nên già đi rất nhiều. Da chùng không những ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ khuôn mặt mà nó còn hạn chế tầm nhìn của mắt, gây khó khăn trong việc quan sát. Bởi lẽ đó, người có mắt nhiều da chùng thường tìm mọi cách để loại bỏ nó đi.

Mắt nhiều da chùng phải làm sao? (1)

Mắt nhiều da chùng ảnh hưởng tính thẩm mỹ và tầm nhìn người sở hữu

Cách loại bỏ lớp da chùng một cách hiệu quả, an toàn nhất hiện nay đó là thẩm mỹ trong đó phương pháp cắt mí mang lại hiệu quả cao. Cắt mí là phương pháp sử dụng các dụng cụ thẩm mỹ chuyên sâu và các trang thiết bị hiện đại, tối tân để loại bỏ bớt da dư, mỡ thừa ở mí trên của mắt, đồng thời tái tạo đường mí mới sâu hơn và phù hợp với tổng thể toàn bộ gương mặt.

Phẫu thuật cắt mí sẽ biến hóa mắt nhiều da chùng thành mắt 2 mí to tròn, đều và đẹp một cách tự nhiên. Sau khi tiến hành xong, da chùng ở mắt không còn nữa thay vào đó bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí, to tròn và đẹp tự nhiên cũng như ánh nhìn được cải thiện, linh hoạt.

Mắt nhiều da chùng phải làm sao? (2)

Khắc phục mắt nhiều da chùng bằng cắt mí

Các bước cắt mí khắc phục mắt nhiều da chùng

Bước 1: Tư vấn và thăm khám 

Giai đoạn đầu tiên của bất kỳ thẩm mỹ nào cũng được các bác sĩ thăm khám trực tiếp khách hàng, xác định lượng da dư, mỡ thừa của mí mắt, tình trạng sụp mí và chỉ định phương pháp cắt mí sao cho phù hợp với từng trường hợp của từng người.

Bước 2: Đo, vẽ xác định vùng cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để vẽ 2 đường mí mới một cách cẩn thận và tỉ mỉ và dựa trên yếu tố thẩm mỹ và nguyện vọng của khách hàng.

Mắt nhiều da chùng phải làm sao? (3)

Bác sĩ đo vẽ xác định vùng cần phẫu thuật

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp cho khách hàng yên tâm, dễ chịu và thoải mái, các bác sĩ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vị trí cần phẫu thuật trước khi loại bỏ da chùng ở mí mắt.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để tiến hành phẫu thuật loại bỏ lớp da chùng tích tụ ngay trên mí mắt khách hàng sao cho chuẩn xác không được lấy quá dư hay thiếu vì ảnh hưởng tới kết quả thẩm mỹ. Sau đó, bác sĩ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ với đường khâu mảnh, nhỏ và khéo léo khó để lại sẹo.

Mắt nhiều da chùng phải làm sao? (4)

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật mắt nhiều da chùng

Bước 5: Hướng dẫn chăm sóc tại nhà

Bác sĩ hướng dẫn chăm sóc tại nhà sao cho đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao mang lại kết quả tối ưu giúp bạn sở hữu đôi mắt không còn da chùng, ánh nhìn được linh hoạt.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Mắt nhiều da chùng phải làm sao?”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề thẩm mỹ tạo mắt hai mí.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899