Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Tướng số nhân duyên nói mắt một mí là mắt như thế nào?

Mắt một mí là mắt như thế nào? Từ nhỏ em đã hay bị nhiều người nói: “Mắt một mí nên cứng đầu với đanh đá lắm đây”. Em không hiểu tại sao họ lại nói như vậy. Hôm nay em gửi câu hỏi và mong bác sĩ giải đáp giúp em thắc mắc mắt một mí là mắt như thế nào?Tướng số nhân duyên nói gì về mắt một mí? Mong sớm nhận được hồi âm của bác sĩ. (Thu Huệ – 24 tuổi)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Huệ thân mến! Rất vui vì bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn: Mắt một mí là mắt như thế nào? Tướng số nhân duyên nói gì về mắt một mí?, chúng tôi xin được giải đáp như sau.

Mắt một mí là mắt như thế nào?

Đôi mắt thường có hai dạng chính là mắt một mí và mắt hai mí. Thông thường, mắt một mí là mắt chỉ có một nếp gấp mí, bằng mắt thường chúng ta có thể nhận thấy mắt một mí nhỏ hơn mắt hai mí. Nguyên nhân gây ra hiện tượng mắt một mí có thể là do di truyền hay đặc điểm chủng tộc.

Tướng số nhân duyên nói mắt một mí là mắt như thế nào? (1)

Mắt một mí thường nhỏ hơn mắt hai mí

Mắt một mí tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe hay thị lực nhưng lại làm mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Ngoài ra, mắt một mí cũng không nằm trong danh sách đôi mắt đẹp và đa số nhiều người vẫn ưu ái cho đôi mắt hai mí hơn.

Tướng số nhân duyên nói mắt một mí là mắt như thế nào?

Xưa nay, đôi mắt luôn được xem là nơi ẩn chứa tâm tư tình cảm của con người, thông qua đôi mắt có thể đoán được người đó có tính cách, suy nghĩ và đường công danh sự nghiệp như thế nào. Nếu ai không may sở hữu đôi mắt một mí thì trông kém duyên hơn. Dù các nét còn lại đều xinh xắn nhưng với đôi mắt một mí nhỏ sẽ làm bạn ít gây được sự chú ý và thiện cảm với người khác.

Tướng số nhân duyên nói mắt một mí là mắt như thế nào? (2)

Con gái mắt một mí thường được cho là rất đanh đá, cứng đầu

Theo tướng số, “mắt một mí” thường rất thông minh nhưng sống nội tâm. Người mắt một mí gây cảm giác khó gần gũi, thường có vẻ ngoại lạnh lùng. Đường công danh sự nghiệp hay có nhiều trắc trở, khôn vặt nhưng lòng dạ hẹp hòi, thủ đoạn trong khi đường tình duyên thì lận đận, không được như ý. Đặc biệt nếu là con gái mắt một mí thì rất đanh đá, bướng bỉnh, cứng đầu. Do đó, theo quan niệm tướng số người sở hữu mắt một mí thường có số phận không tốt và không gặp được nhiều may mắn.

Thay đổi số phận nhờ phương pháp bấm mí mắt

Trước đây nhiều người muốn che giấu đôi mắt một mí bằng cách áp dụng các phương pháp tự nhiên như dùng dụng cụ hỗ trợ, trang điểm… Tuy nhiên, cách này chỉ có giá trị tạm thời, sau khi tẩy trang mắt sẽ trở lại bình thường. Đặc biệt, nếu bạn lạm dụng quá nhiều thì dễ gây ảnh hưởng cho vùng da mí mắt. Do đó, đây chưa được xem là giải pháp lâu dài, an toàn để tạo mắt hai mí.

Tướng số nhân duyên nói mắt một mí là mắt như thế nào? (3)

Bấm mí mắt Hàn Quốc giải pháp cứu tinh cho cô nàng mắt một mí

Bấm mí mắt ra đời được xem như vị “cứu tinh” cho những cô nàng mắt một mí. Chỉ cần mất từ 15 – 20 phút, bạn đã có ngay đôi mắt hai mí đẹp lâu dài và ổn định. Bấm mí mắt chỉ là tiểu phẫu đơn giản, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến thị lực. Bác sĩ sẽ tạo ra một chuỗi liên kết giữa da mí mắt với cơ nâng mi bằng dụng cụ bấm mí hiện đại. Đồng thời thao tác luồn chỉ sẽ được thực hiện sát nếp mí để cố định vị trí nếp mí mới. Sau khi thực hiện, bạn đã có được đôi mắt hai mí đẹp chuẩn đến từng milimet. Ngoài ra, nếu bạn có nhiều bọng mỡ dưới mắt thì nên áp dụng thêm kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới để mang lại vẻ đẹp toàn diện cho mắt.

Tướng số nhân duyên nói mắt một mí là mắt như thế nào? (4)

Thủ thuật bấm mí mắt không phẫu thuật

Bài viết trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về vấn đề mắt một mí là mắt như thế nào hay tướng số nhân duyên nói gì về mắt một mí. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những địa chỉ uy tín nhất hiện nay. Bạn có thể thay đổi số phận của mình thông qua cách bấm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Mạnh dạn thay đổi khuyết điểm trên gương mặt cũng là yếu tố góp phần đem lại cho bạn những thành công trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899