Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Phẫu thuật mắt một mí là gì? Có đau không?

Mắt một mí là gì? Khắc phục mắt một mí dễ không? Từ bé tôi đã có đôi mắt một mí và rất tự ti vì khuyết điểm này. Một người bạn chỉ tôi nên đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tuy nhiên tôi còn khá lo lắng vấn đề phẫu thuật mắt một mí là gì? Có đau không? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Lan Anh – Huế)

Chào bạn Lan Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Mắt một mí là gì? Sửa được không?, chúng tôi xin trả lời như sau:

Đôi mắt đối với người con gái được xem là một “báu vật” vì tất cả hỉ nộ ái ố đều thể hiện qua đây. Mắt cũng chính là điểm đầu tiên thu hút người đối diện. Thế nên những ai có được đôi mắt đẹp thì đó quả là một điều may mắn. Đúng như lời khuyên của bạn chị, mắt một mí có thể thay đổi bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ. Chúng tôi xin cung cấp một số thông tin giải đáp vấn đề phẫu thuật mắt một mí là gì? Có đau không?

Phẫu thuật mắt một mí là gì? Có đau không? 1

Nhiều người chưa biết mắt một mí là gì?

Phẫu thuật mắt một mí là gì?

Trước khi tìm hiểu về phương pháp sửa mắt một mí là gì, chúng tôi sẽ giúp chị nắm rõ hơn vấn đề mắt một mí là gì? Mắt một mí là đôi mắt chỉ có 1 nếp mí ở phía trên. Điều đó làm cho mắt có phần nhỏ và hẹp, ánh nhìn có vẻ đáng sợ. Mắt một mí làm cho gương mặt mất đi sự cân đối, hài hòa giữa các đường nét, đồng thời không gây được thiện cảm với mọi người xung quanh. Trong các sách xem tướng, người ta thường cho rằng những ai có mắt một mí là người gian xảo, hung dữ và không gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống.

Phẫu thuật mắt một mí là gì? Đây đơn giản là việc áp dụng phương pháp thẩm mỹ cắt mắt Hàn Quốc giúp tạo ra đôi mắt hai mí to tròn với các đường nếp mí rõ rệt, cân đối. Chỉ trong khoảng 45 phút thực hiện, khuyết điểm mắt một mí sẽ được cải thiện đáng kể.

Phẫu thuật mắt một mí là gì? Có đau không 2

Các bước tiến hành phẫu thuật mắt một mí

Cắt mí mắt được thực hiện thông qua đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ của người bác sĩ kết hợp với các dụng cụ y tế hiện đại. Nếp mí thứ hai được hình thành thông qua qua việc cắt rạch theo một đường có sẵn ở phía mắt đã được phác thảo từ khác, Trong quá trình tác động của dao kéo, lượng da chùng và mỡ thừa cũng được loại bỏ và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu không để lại sẹo. Kết thúc ca phẫu thuật, bạn sẽ có ngay đôi mắt như mình từng mong ước.

Phẫu thuật cắt mí mắt có đau không?

Cắt mí mắt Hàn Quốc thực chất chỉ là một ca tiểu phẫu thẩm mỹ mắt to tròn, không hề gây đau và không để lại sẹo. Khách hàng sau khi thăm khám đáp ứng đủ các điều kiện phẫu thuật sẽ được bác sĩ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ vùng mặt. Trong quá trình thực hiện cắt tạo nếp mí mới, thuốc tê sẽ phát huy tác dụng giúp khách hàng không có cảm giác đau hay khó chịu khi dao kéo cắt rạch. Thuốc gây tê và sát khuẩn mà Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc sử dụng đều là những loại thuốc tốt, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Đã có rất nhiều khách hàng đồng ý với chúng tôi rằng phẫu thuật cắt mí mắt Hàn Quốc không hề gây đau đớn. Chính vì vậy, bạn Lan Anh sẽ không phải lo lắng vấn đề phẫu thuật mắt một mí là gì và có đau không.

Phẫu thuật mắt một mí là gì? Có đau không 3

Khách hàng được gây tê để không cảm thấy đau đớn

Khi khách hàng đến thăm khám và sử dụng dịch vụ tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chúng tôi tin đây là những khách hàng thông minh và đã có sự tìm hiểu cặn kẽ, chính xác. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chính là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu của Việt Nam, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một địa chỉ uy tín, chất lượng. Bệnh viện vinh dự là nơi đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật mắt thành công cho chị em phụ nữ. Tất cả đều dựa vào sự nỗ lực cố gắng không ngừng của tất cả cán bộ, y bác sĩ nhân viên tại đây.

Trên đây là phần trả lời cho câu hỏi: Mắt một mí là gì? Sửa mắt một mí được không?, của chị Lan Anh. Nếu còn bất kì điều gì chưa rõ, chị có thể liên hệ trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899