Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Hạ Thư, em có một vấn đề muốn nhờ bệnh viện tư vấn. Từ nhỏ em đã có một đôi mắt khá dài và hẹp, bạn bè thường trêu chọc em là “đồ mắt lươn”. Em không biết mắt của em có phải là mắt lươn như mọi người đã nói không. Bệnh viện cho em hỏi mắt lươn là mắt như thế nào? Có cách nào khắc phục không ạ? Em xin cảm ơn. (Hạ Thư – Quảng Nam)

Trả lời

Bạn Hạ Thư thân mến!

Chúng tôi cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Câu hỏi của bạn: “Mắt lươn là mắt như thế nào?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Mắt lươn là mắt như thế nào?

Mắt lươn là mắt như thế nào và có cách nào khắc phục không là mối quan tâm của nhiều khách hàng. Đôi mắt lươn được xem là khuyết điểm lớn trên gương mặt. Kiểu mắt này thường có chiều rộng khá hẹp so với chiều dài của đôi mắt. Đây là kiểu mắt khá phổ biến ở các nước châu Á. Đôi mắt lươn nhỏ hẹp thường mang đến cho người đối diện cảm giác khó gần, không thân thiện.

Mắt lươn là mắt như thế nào 1

Đôi mắt lươn là khuyết điểm cần loại bỏ

Mắt lươn tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại tác động xấu đến diện mạo. Người sở hữu đôi mắt lươn thường có gương mặt thiếu sức sống và không cân đối. Không chỉ thế, quan điểm về nhân tướng học còn cho rằng người có đôi mắt lươn thường sống gian dối và không trung thực. Con đường tình duyên hay sự nghiệp sau này của họ sẽ không được thuận lợi.

Mắt lươn phải làm sao để khắc phục?

Theo như mô tả của bạn Hạ Thư, chúng tôi chuẩn đoán mắt của bạn đúng là kiểu mắt lươn. Sở hữu đôi mắt lươn không những khiến gương mặt trở nên kém sắc mà còn bị đánh giá không tốt về mặt tích cách. Vì vậy, bạn cần sớm loại bỏ khuyết điểm này. Sau khi giải đáp thắc mắc: “Mắt lươn là mắt như thế nào?”, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách khắc phục đôi mắt lươn hiệu quả.

Tạo khóe mắt Hàn Quốc

Đây là giải pháp tối ưu giúp khắc phục khuyết điểm mắt lươn. Tạo khóe mắt có thể áp dụng với trường hợp mắt híp, mắt nhỏ hẹp, mắt lươn,…Phương pháp này có tác dụng mở rộng góc mắt nhằm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài. Từ đó, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt to tròn và cân đối với gương mặt.

Mắt lươn là mắt như thế nào 2

Tạo khóe mắt là giải pháp hiệu quả giúp khắc phục mắt lươn

Quy trình tạo khóe mắt

Bên cạnh vấn đề: “Mắt lươn là mắt như thế nào?”, quy trình khắc phục mắt lươn cũng được nhiều khách hàng tìm hiểu. Tại bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, tạo khóe mắt được diễn ra trong phòng phẫu thuật đạt chuẩn và vô trùng. Quy trình gồm các bước như sau:

Mắt lươn là mắt như thế nào 3

Quy trình thực hiện tạo khóe mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra tình trạng mắt lươn của bạn. Sau đó, bạn sẽ được tư vấn phương pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Bằng các dụng cụ y khoa, bác sĩ sẽ đo tỷ lệ góc mắt, sau đó đánh dấu các điểm thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Bạn sẽ được gây tê và sát khuẩn để ca phẫu thuật diễn ra an toàn và không đau đớn.

Bước 4: Bác sĩ sẽ điều chỉnh khóe mắt và mở rộng góc mắt nhằm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều rộng lẫn chiều dài. Sau cùng, bác sĩ đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Bạn có thể ra về và thực hiện chăm sóc mắt tại nhà.

Mắt lươn là mắt như thế nào 4

Kết quả sau khi khắc phục mắt lươn tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hạ Thư giải đáp thắc mắc: “Mắt lươn là mắt như thế nào?”. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ đã từng thực hiện thành công nhiều ca khắc phục mắt lươn, đem lại đôi mắt đẹp cho hàng nghìn khách hàng. Bạn Hạ Thư có thể đến trực tiếp bệnh viện để được thăm khám và khắc phục sớm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899