Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm

Mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm thưa bác sĩ. Tôi năm nay 25 tuổi sở hữu đôi mắt lồi làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Bây giờ tôi rất thắc mắc không biết như thế nào khiến bản thân luôn lo lắng, mệt mỏi. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Quỳnh Trang – Bình Định)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Quỳnh Trang thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm

Không riêng gì bạn Quỳnh Trang mà có rất nhiều bạn đều thắc mắc về vấn đề mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm. Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời mắt lồi sẽ ngay ra những nguy hại cho người sở hữu như ảnh hưởng đến sức khỏe, gây nguy hiểm đến chức năng thị giác, thậm chí tác hại của mắt lồi có thể dẫn đến mù lòa dần dần mất đi chức năng thị lực cho mắt. Vì vậy, cần phát hiện sớm và có giải pháp khắc phục kịp thời đối với bệnh lý này để ngăn chặn những tác hại không may của mắt lồi trước khi quá nguy hiểm.

Mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm (1)

Mắt lồi có nguy hiểm không là câu hỏi được nhiều người quan tâm

– Mắt mù lòa: Trong trường hợp nếu mắt lồi ở mức độ nặng có thể khiến các cơ vận nhãn phì ra sẽ chèn ép các dây thần kinh thị giác ở đỉnh hốc mắt, làm giảm chức năng thị lực của mắt. Nếu bạn không điều trị kịp thời, đúng thời điểm sẽ dẫn đến tình trạng mắt mù lòa.

– Viêm loét giác mạc: Mắt lồi nặng khiến mi mắt không thể nhắm lại được dẫn đến biến chứng viêm loét giác mạc. Mắt lồi không chỉ làm mất tính thẩm mỹ của đôi mắt, tổng thể toàn bộ khuôn mặt và có thể dẫn đến mù mắt.

– Giảm tuổi thọ: Nếu bệnh lý này kéo dài và không được chữa trị đúng thời điểm, càng về sau tuổi thọ của người sở hữu càng bị giảm.

– Chứng mắt lác: Tác hại của mắt lồi có thể làm các cơ mắt bị phù nề và bị tổn thương dẫn đến chứng mắt lác muốn nhìn rõ một vật cũng khó khăn thường sẽ xuất hiện thành 2 hình ảnh song song của 1 vật, cần điều được phát hiện và điều trị sớm.

Cách chữa mắt lồi hiện nay như thế nào?

Hiện nay cách chữa mắt lồi không còn khó khăn như trước đây bởi công nghệ y khoa ngày càng phát triển. Tùy vào thể trạng đặc điểm mức độ lồi của bạn mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp thẩm mỹ khác nhau và cách điều trị không giống nhau nhưng vẫn mang lại kết quả như ý khắc phục được hậu quả của mắt lồi.

Mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm (2)

Bác sĩ thăm khám, kiểm tra tình trạng mắt của khách hàng

Những phương pháp khắc phục mắt lồi hiện này như nhỏ thuốc, uống thuốc, điều trị bằng xạ trị, điều trị bằng phương pháp phẫu thuật. Ở mức độ nặng bác sĩ sẽ can thiệp bằng phương pháp phẫu thuật. Điều trị chữa mắt lồi bằng những công đoạn như sau:

Khâu cơ mí mắt: Nhằm làm giảm độ hở của mí mắt.

Phẫu thuật chỉnh hình: Làm giảm độ co rút của cơ vận nhãn.

Phẫu thuật giải áp hốc mắt: Được thực hiện trong những trường hợp lồi mắt ác tính có tổn thương thần kinh thị giác, gây giảm và mất thị lực, hoặc khi bệnh nhân yêu cầu vì lý do thẩm mỹ.

Phẫu thuật tạo hình: Sau khi giải áp hốc mắt.

Sau khi thực hiện xong, mắt bạn không còn lồi như trước nữa, lấy lại tính thẩm mỹ cho đôi mắt nói riêng và tổng thể toàn bộ khuôn mặt nói chung. Hơn nữa, tầm nhìn của bạn được cải thiện, ánh nhìn linh hoạt hơn.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Mắt lồi có nguy hiểm không nếu không chữa sớm”. Hãy làm đẹp cho đôi mắt của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899