Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hãy để siêu mẫu Trang Khiếu cho bạn thấy mắt hí thì sao

Mắt hí thì sao là vấn đề được nhiều người quan tâm khi bản thân không may sở hữu đôi mắt kém duyên này. Cùng lắng nghe những tâm sự của siêu mẫu Trang Khiếu cho bạn thấy mắt hí thì sao hiện nay. 

Hãy để siêu mẫu Trang Khiếu cho bạn thấy mắt hí thì sao

Đôi mắt một mí nhỏ cùng với lối trình diễn chuyên nghiệp đã giúp Khiếu Thị Huyền Trang ghi điểm với Ban giám khảo Vietnam’s Next Top Model 2010. Kết quả, người đẹp đến từ Bắc Giang này đã giành giải quán quân tại cuộc thi “Tìm kiếm người mẫu Việt Nam” mùa đầu tiên và trở thành một siêu mẫu đầy triển vọng. Sở hữu đôi mắt một mí không thật sự hấp dẫn nhưng Trang Khiếu lại đặc biệt yêu quý đôi mắt “ti hí” của mình và trở thành điểm ấn tượng trên khuôn mặt của cô. Cô đã biết cách tận dụng những gì mình đang có để “biến hóa” nó trở nên đặc biệt nhất. Việc cô áp dụng kỹ thuật trang điểm để giúp đôi mắt một mí trở nên quyến rũ và mê hoặc là một ví dụ điển hình cho điều này.

Hãy để siêu mẫu Trang Khiếu cho bạn thấy mắt hí thì sao (1)

Trang Khiếu sở hữu đôi mắt ti hí cộng với cách trang điểm chuyên nghiệp tạo nên ấn tượng đặc biệt

Trang Khiếu chia sẻ, cô rất ít khi kẻ mắt. Nếu dùng eyeliner, cô chỉ viền thật mảnh không bao giờ kẻ mắt thành 2 mí. Bên cạnh đó, cô đặc biệt thích sử dụng mascara chuốt cong lông mi để giúp cho mắt trông sáng hơn tăng độ cong và làm to mắt hơn. Khi tham dự sự kiện, Quán quân VNTM đầu tiên khẳng định vị thế siêu mẫu với lối trang điểm theo màu son đỏ rượu và thực chất khó ai cũng có thể chinh phục được màu son này và kẻ mắt kiểu mèo để giúp tăng phần nổi bật và quyến rũ. Trang Khiếu cũng bật mí tuyệt chiêu cho các cô nàng là kẻ mắt mèo chuẩn xác và không bị lem, đó là chấm nhỏ các điểm dọc theo mắt, sau đó kéo dài qua đôi mắt mảnh ở đuôi và dùng bút kẻ mắt nước để nối các điểm này lại. Đây là một trong những bí kíp để tạo nên thần thái lạnh lùng, sắc cạnh của cô góp phần tăng tài diễn xuất đặc biệt ở cô.

Tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật

Với những chia sẻ mà siêu mẫu Trang Khiếu đã bật mí không phải cô nàng nào cũng có thể thực hiện được. Hiểu được tâm lý mắt hí thì sao thì các chuyên gia Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã tìm hiểu và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật xuất xứ từ Hàn Quốc được Bộ Y tế kiểm tra nghiêm ngặt từng bước một nên bạn cứ yên tâm thực hiện.

Hãy để siêu mẫu Trang Khiếu cho bạn thấy mắt hí thì sao (2)

Bấm mí công nghệ Hàn Quốc đang được nhiều người tin dùng

Bác sĩ thực hiện tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt giúp hình thành nếp mí mới rõ ràng cân xứng hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt. Phương pháp bấm mí không gây đau đớn mà là dễ chịu và thoải mái cho người đi làm đẹp. Thời gian thực hiện cắt mí mắt diễn ra nhanh chóng (chỉ khoảng 30 phút), an toàn, không để lại sẹo và hiệu quả được duy trì lâu dài.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những bí kíp mà siêu mẫu Trang Khiếu đã bật mí mắt hí thì sao. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899