Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất?

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất thưa bác sĩ? Đôi mắt hí khiến tôi rất buồn phiền. Tôi muốn thực hiện sửa mắt hí để có đôi mắt đẹp hơn nhưng không biết mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất. Mong bác sĩ tư vấn (Huỳnh Nhi, 28 tuổi)

Trả lời:

Chào Huỳnh Nhi! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Bạn thắc mắc mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất?

Mắt hí nhỏ hẹp và thường không rõ mí. Đôi mắt này chính là điểm trừ khiến gương mặt kém xinh. Hơn nữa, khả năng biểu cảm của mắt hí cũng bị hạn chế, tạo cảm giác khó gần, khó gây thiện cảm.

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất? 1

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất?

Sửa mắt hí là giải pháp được khuyên dùng để tạm biệt mắt hí và sở hữu đôi mắt to tròn rạng rỡ. Vậy mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất?

Sửa mắt hí bằng phẫu thuật mở góc mắt

Phẫu thuật mở góc mắt là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện tại góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài), giúp chỉnh sửa các khuyết điểm về hình dáng đôi mắt. Tuy có can thiệp phẫu thuật nhưng phương pháp này được đánh giá là an toàn và cho hiệu quả cao. Kỹ thuật mở góc mắt cũng khá đơn giản. Tùy theo khuyết điểm đôi mắt mà có kỹ thuật khác nhau, có thể mở góc mắt trong hoặc góc mắt ngoài, hoặc cả hai.

– Mở góc mắt trong: Áp dụng cho trường hợp góc mắt trong hẹp, mắt có nếp rẻ quạt che một phần góc mắt và khoảng cách hai mắt xa nhau. Với những trường hợp này, bác sĩ sẽ thực hiện cắt da thừa, điều chỉnh lại độ che phủ của nếp rẻ quạt. Đồng thời, chỉnh hình góc mắt để đưa khoảng cách hai mắt về mức đạt chuẩn.

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất? 2

Mô phỏng kỹ thuật mở góc mắt

– Mở góc mắt ngoài: Áp dụng cho trường hợp đuôi mắt ngắn, đuôi mắt xếch lên trên hoặc hướng xuống, khoảng cách hai mắt gần nhau. Bác sĩ sẽ điều chỉnh tùy thuộc hình dáng đuôi mắt sao cho đôi mắt được cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Sửa mắt hí có ưu điểm gì?

– Sửa mắt hí bằng phẫu thuật mở góc mắt là giải pháp được đông đảo khách hàng lựa chọn. Với phương pháp này, kích thước đôi mắt sẽ được tăng lên đáng kể cả về chiều đứng lẫn chiều ngang. Đôi mắt hí nhanh chóng được biến hóa thành to tròn, có chiều sâu và cuốn hút.

– Phẫu thuật mở góc mắt được thực hiện nhanh chóng, trong khoảng 40-50 phút. Ngay sau khi kết thúc, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Sau đó, vết thương cũng nhanh chóng hồi phục và bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất? 3

Kết quả sửa mắt hí bằng phẫu thuật mở góc mắt

– Sửa mắt hí được tiến hành trong quá trình gây tê nên khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Đặc biệt, chỉ khâu được dùng để khâu đóng vết mổ là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mắt.

– Phẫu thuật mở góc mắt ứng dụng công nghệ hiện đại, an toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng lân cận. Hơn nữa, kết quả thẩm mỹ cũng được duy trì lâu dài.

Sửa mắt hí ở đâu?

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mắt hí uy tín, an toàn bạn nên tham khảo. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ sửa mắt hí. Khi đến đây, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng để tư vấn phương pháp phù hợp. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có những ưu điểm nổi bật, xứng đáng là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn:

Có đội ngũ bác sĩ giỏi

Các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được đào tạo bài bản tại những nước có nền công nghệ thẩm mỹ hiện đại như Hàn Quốc, Úc, Đức. Phần lớn các bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, có óc thẩm mỹ tinh tế và sự tỉ mỉ, chuẩn xác trong từng thao tác thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có đội ngũ tư vấn viên, chăm sóc viên tận tình, chu đáo, đem lại sự thoải mái và hài lòng cao nơi khách hàng.

Cơ sở vật chất, kỹ thuật tối tân

Hệ thống phòng khám, phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc hậu phẫu của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được xây dựng khang trang theo tiêu chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, thiết bị kỹ thuật phục vụ sửa mắt hí cũng được trang bị đầy đủ, hiện đại, không ngừng được cải tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất? 4

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ sửa mắt hí uy tín, an toàn bạn nên tham khảo

Công nghệ hiện đại, quy trình chuyên nghiệp

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ hiện đại, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng. Bên cạnh đó, sửa mắt hí được thực hiện theo một quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn Huỳnh Nhi không còn thắc mắc mắt hí sửa như thế nào nhanh nhất. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để trải nghiệm các dịch vụ sửa mắt hí an toàn, hiệu quả tại đây và sớm sở hữu đôi mắt đẹp như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899