Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt hai mí tự nhiên chỉ sau 1 tháng cắt mắt 

Mắt hai mí tự nhiên chỉ sau 1 tháng cắt mắt, bạn có tin điều này không? Nếu bạn đang có ý định cắt mắt để sở hữu đôi mắt hai mí tự nhiên thì không nên bỏ qua những thông tin hữu ích trong bài viết này.

Cắt mắt là như thế nào?

Đôi mắt hai mí to tròn với nếp mí sâu rõ, đẹp tự nhiên là chuẩn cái đẹp mà chị em nào cũng ao ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có sẵn một đôi mắt đẹp như vậy. Thực tế, đôi mắt chúng ta có nhiều khuyết điểm làm giảm tính thẩm mỹ chung. Trong đó, mắt 1 mí, mí lót, mắt 2 mí không đều hoặc không rõ ràng, mắt nhiều da nhăn, bọng mỡ là những khuyết điểm phổ biến khiến chị em phiền lòng.

Mắt hai mí tự nhiên chỉ sau 1 tháng cắt mắt 1

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt

Cắt mắt chính là giải pháp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên. Phương pháp này có tác động phẫu thuật nhưng thao tác khá đơn giản. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Mắt hai mí tự nhiên chỉ sau 1 tháng cắt mắt

Cắt mắt được biết đến là phương pháp tạo mắt hai mí tự nhiên được đông đảo khách hàng ưa chuộng. Sau khi cắt mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối và hài hòa với gương mặt. Không những thế, phương pháp này còn giúp lấy lại nét tươi trẻ, linh hoạt cho đôi mắt nhờ lượng da chùng, bọng mỡ tích tụ trên mí mắt được loại bỏ tối đa.

Tuy có can thiệp phẫu thuật nhưng cắt mắt được đánh giá là phương pháp an toàn, cho hiệu quả cao và nhanh chóng. Chỉ sau 1 tháng cắt mắt, bạn sẽ sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên với nếp mí sâu rõ. Có được kết quả này là nhờ cắt mắt có những ưu điểm nổi bật:

Không đau, hồi phục nhanh chóng

Trước khi tiến hành cắt mắt, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên mí mắt. Nhờ đó, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu. Hơn nữa, sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng. Nhờ đó, mí mắt nhanh chóng hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện. Mí mắt cũng giảm sưng và lành lại trong thời gian ngắn. Chỉ sau 1 tháng, bạn sẽ thấy được kết quả thẩm mỹ.

Mắt hai mí tự nhiên chỉ sau 1 tháng cắt mắt 2

Gây tê tránh đau đớn trong quá trình cắt mắt

Không để lại sẹo hay biến chứng

Chỉ khâu được dùng để khâu đóng vết mổ là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo hay biến chứng. Hơn nữa, vết khâu được bác sĩ giấu kín vào nếp gấp mí nên không bị lộ. Bạn sẽ có được mắt hai mí tự nhiên mà không hề lộ dấu vết thẩm mỹ.

Ứng dụng công nghệ hiện đại

Cắt mắt ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, chỉ có tác động thẩm mỹ tạo mắt hai mí tự nhiên chứ không tác động vào cấu trúc mắt. Sau khi cắt mắt, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, chức năng mắt không bị ảnh hưởng. Đặc biệt, cắt mắt được tiến hành trong phòng phẫu thuật vô trùng khép kín, theo quy trình chuyên nghiệp, đem lại hiệu quả tối ưu cho khách hàng.

Mắt hai mí tự nhiên chỉ sau 1 tháng cắt mắt 3

Mắt hai mí tự nhiên chỉ sau 1 tháng cắt mắt

Cắt mắt giúp tạo mắt hai mí tự nhiên một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp lấy mỡ mí mắt để loại bỏ bọng mỡ, hoàn thiện vẻ trẻ trung, đầy sức sống cho đôi mắt. Bạn có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để thực hiện làm đẹp mà không bận tâm về chi phí cắt mắt hay chi phí lấy mỡ mí mắt là bao nhiêu. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đưa ra mức chi phí phù hợp với đông đảo khách hàng.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899