Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt bị lé nên làm gì đây?

Chào bác sĩ! Tôi năm nay 25 tuổi nhưng mặc cảm, tự ti vì bản thân sở hữu đôi mắt bị lé bẩm sinh. Nay tôi thắc mắc không biết mắt bị lé nên làm gì đây. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thu Hiền – Nghệ An)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thu Hiền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Mắt bị lé nên làm gì đây?”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Mắt bị lé nên làm gì đây?

Mắt lé là bệnh lý thường gặp hiện nay xảy ra khi có sự mất cân bằng giữa các cơ vận nhãn giữa hai mắt dẫn tới bạn mất khả năng định vị một vật nào đó trong không gian. Từ đó, bệnh lý này ảnh hưởng đến sự phát triển của các chức năng thị giác ở hai bên mắt. Biểu hiện của bệnh lé là khi bạn nhìn vào một vật nào đó, thay vì hai mắt cùng nhìn vào một vật  hay chủ thể nào đó thì bây giờ nó sẽ nhìn theo hai hướng khác nhau, một mắt sẽ bị lệch đi hơn hẳn so với mắt kia.

Mắt bị lé nên làm gì đây? (1)

Mắt bị lé là bệnh lý thường gặp ở nhiều người

Nhiều người thắc mắc mắt bị lé nên làm gì đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm không riêng gì bạn Thu Hiền. Hiện nay chữa mắt lé không còn là điều khó khăn nữa bởi y khoa ngày càng phát triển nhưng chữa mắt lé càng sớm thì càng tốt mang lại hiệu quả cao hơn. Điều trị mắt lé bao gồm nhiều giai đoạn như phức hợp chỉnh quang, chỉnh thị và chỉnh lệch cho trục nhãn cầu. Chỉnh thị bao gồm các phương pháp tập luyện đơn giản mà các chuyên gia mắt sẽ hướng dẫn như bịt mắt giúp cải thiện thị lực. Chỉnh quang là quá trình điều chỉnh tật khúc xạ, thường bác sĩ sẽ cho đeo kính để bạn điều chỉnh và tập luyện. Tùy vào mức độ lé mà các bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị sao cho hợp lý nhất.

Mắt bị lé nên làm gì đây? (2)

Bác sĩ kiểm tra mức độ lé của khách hàng

Chữa mắt lé ở đâu?

Bên cạnh việc quan tâm tới chi phí điều trị mắt lé là điều tất yếu trước khi quyết định thực hiện phẫu thuật, tuy nhiên, điều bạn cũng nên quan tâm hàng đầu là lựa chọn, cân nhắc về công nghệ, chất lượng của cơ sở điều trị và kết quả đem lại. Để đảm bảo hiệu quả và an toàn, bạn nên chọn bệnh viện thẩm mỹ hay những cơ sở uy tín, chất lượng có đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệp vụ, am hiểu rõ cấu trúc của mắt. Và hơn nữa đơn vị thẩm mỹ ấy phải đang áp dụng công nghệ chữa mắt lé Hàn Quốc tiên tiến, hiện đại và trong những năm qua đã chữa được bệnh mắt lé cho nhiều người mang lại vẻ đẹp đôi mắt cho con người Việt.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Mắt bị lé nên làm gì đây?”. Làm đẹp cho đôi mắt là điều tất yếu bạn nên để căp “cửa sổ tâm hồn” lúc nào cũng tràn đầy sức sống và vui vẻ. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề lấy mỡ mí mắt hết bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899