Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không?

Chào bác sĩ, em tên là Bảo Trâm, em có một thắc mắc muốn nhờ bác sĩ tư vấn. Em có đôi mắt híp kém xinh nên lúc nào cũng bị bạn bè xa lánh và chế giễu. Gia đình bảo em nên đi mở khóe mắt để cải thiện khuyết điểm này nhưng mắt em lại đang bị cận nặng nên em rất lo lắng. Bác sĩ cho em hỏi là mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không? Em xin cảm ơn. (Bảo Trâm – Đà Nẵng)

Trả lời:

Bạn Bảo Trâm thân mến!

Chúng tôi rất vui khi bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Thắc mắc của bạn: “Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không?” sẽ được chúng tôi giải đáp như sau:

Vì sao nên mở khóe mắt?

Mắt híp, mắt xếch, mắt nhỏ hẹp,..là những khuyết điểm cần loại bỏ. Sở hữu những khuyết điểm này sẽ khiến bạn khó tạo được thiện cảm với người đối diện. Đôi mắt híp chắc hẳn đã khiến bạn Bảo Trâm gặp không ít trở ngại trong cuộc sống. Vì vậy, để nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này bạn cần thực hiện mở khóe mắt.

Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không 1

Mở khóe mắt giúp khắc phục mắt híp hiệu quả

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, cắt mí mắt dưới và mở khóe mắt là dịch vụ được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Dịch vụ này không kén chọn người dùng và có thể áp dụng ở những lứa tuổi khác nhau. Vậy trường hợp mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không?

Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không?

Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không là câu hỏi được nhiều khách hàng đặt ra. Hiện nay, tình trạng mắt cận khá phổ biến ở giới trẻ. Có nhiều bạn trẻ muốn phẫu thuật thẩm mỹ để có đôi mắt đẹp nhưng lại lo sợ không thể thực hiện vì mắt bị cận.

Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không 2

Mở khóe mắt có thể áp dụng với trường hợp mắt bị cận

Đối với phương pháp mở khóe mắt, bác sĩ sẽ thực hiện mở rộng hai bên góc mắt nhằm tăng kích thước đôi mắt theo cả chiều dài lẫn chiều rộng. Trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ chỉ tác động nhẹ nhàng lên vùng góc mắt mà không xâm lấn đến cấu trúc bên trong của mắt. Sau phẫu thuật, thị lực và chức năng của mắt sẽ không bị ảnh hưởng. Vì vậy, bạn vẫn có thể thực hiện mở khóe mắt dù mắt bạn bị cận nặng.

Ưu điểm của mở khóe mắt

Sau khi giải đáp vấn đề: “Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không?”, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những ưu điểm của phương pháp này:

An toàn và không xâm lấn

Mở khóe mắt là phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc nên được đánh giá cao về mức độ an toàn. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ tác động lên vùng góc mắt mà không xâm lấn đến cấu trúc bên trong. Vì vậy, phương pháp mở khóe mắt sẽ không gây ảnh hưởng đến các thị lực và sức khỏe của đôi mắt.

Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không 3

Phương pháp mở khóe mắt có kỹ thuật thực hiện đơn giản

Không đau và không gây sẹo

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ để bạn không có cảm giác đau đớn. Khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ sẽ dùng chỉ thẩm mỹ để đóng vết mổ sao cho không để lại sẹo.

Hiệu quả thẩm mỹ lâu dài

Đây là phương pháp giúp khắc phục hiệu quả những khuyết điểm trên đôi mắt. Sau phẫu thuật, bạn sẽ sở hữu cho mình đôi mắt long lanh và to tròn như mong đợi. Kết quả này sẽ được duy trì ổn định và lâu dài.

Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không 4

Đôi mắt to tròn hơn sau khi phẫu thuật mở khóe mắt

Tiến hành và phục hồi nhanh

Mở khóe mắt áp dụng kỹ thuật đơn giản nên không mất nhiều thời gian thực hiện. Một ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 30 đến 45 phút. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về mà không cần nghỉ dưỡng nhiều tại bệnh viện. Nếu tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ, mắt bạn sẽ phục hồi và ổn định trong vòng 7 đến 10 ngày.

Qua những thông tin trên, hy vọng bạn Bảo Trâm đã có câu trả lời cho thắc mắc: “Mắt bị cận nặng nên mở khóe mắt hay không?”. Bạn có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899