Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Make up mắt nhỏ chẳng hề phức tạp như bạn nghĩ

Make up là giải pháp không thể thiếu để che đi khuyết điểm mắt nhỏ. Tuy nhiên, với những người chưa sành thì make up là một việc phức tạp. Cùng đọc bài viết để biết make up mắt nhỏ chẳng hề phức tạp như bạn nghĩ.

Make up mắt nhỏ không phức tạp như bạn nghĩ

Đôi mắt nhỏ làm giảm tính thẩm mỹ và khiến chủ nhân của nó khó khăn trong việc biểu cảm qua đôi mắt. Những người mắt nhỏ thường thiếu tự tin vì đôi mắt này. Make up mắt nhỏ là cách đơn giản và nhanh chóng để biến hóa đôi mắt thành to tròn, long lanh. Cùng tham khảo cách make up mắt nhỏ dưới đây nhé!

Make up mắt nhỏ chẳng hề phức tạp như bạn nghĩ 1

Mắt nhỏ làm giảm tính thẩm mỹ của gương mặt

Hướng dẫn make up mắt nhỏ

Bạn cần chuẩn bị những dụng cụ make up như:

– Kem lót mắt (hoặc sáp mắt) không màu;

– Cọ đánh bầu mắt;

– Chì kẻ mắt và chỉ kẻ mày;

– Bấm mi và mascara.

Bước 1: Rửa sạch mặt để loại bỏ chất nhờn. Chờ cho khô rồi thoa đều kem lót mắt lên bầu mắt trên và một ít ở viền mắt dưới.

Bước 2: Dùng cọ đánh bầu mắt lấy tông màu bạn thích, dặm lên 2/3 độ cao của bầu mắt trên. Gam màu nhạt như màu nude hoặc pastel sẽ là lựa chọn thích hợp nếu bạn sở hữu đôi mắt nhỏ.

Bước 3: Dùng chì màu trắng để kẻ viền mí dưới. Điều này sẽ tạo hiệu ứng giúp mắt long lanh và trông to tròn hơn.

Bước 4: Kẻ viền mắt trên bằng chì đen. Kẻ đậm dần về phía đuôi mắt và hơi xếch lên trên một chút. Hình dáng đuôi mắt này sẽ tạo điểm nhấn, khiến đôi mắt thêm ấn tượng.

Make up mắt nhỏ chẳng hề phức tạp như bạn nghĩ 2

Kẻ viền mắt hất lên để tạo điểm nhấn cho đôi mắt

Bước 5: Kẻ mày bằng màu bạn thích, nên tiệp màu với màu tóc của bạn. Không nên kẻ quá dày và đậm. Đường kẻ mảnh sẽ hài hòa với đôi mắt nhỏ và giúp đôi mắt trở nên to sáng hơn.

Bước 6: Bấm mi để hàng mi được cong vút và tạo sự cuốn hút. Đây là bước không thể thiếu trong thao tác make up mắt nhỏ để đôi mắt được to tròn hơn. Sau cùng là chuốt mascara. Kỹ thuật chuốt mascara dành cho nàng mắt nhỏ là nên chuốt nhiều ở phần giữa và đuôi lông mi.

Dùng kính giãn tròng

Ngoài make up mắt nhỏ, dùng kính giãn tròng cũng là giải pháp đơn giản và nhanh chóng để đôi mắt được to tròn hơn.

Kính giãn tròng là loại kính được đặt trực tiếp lên lòng đen (giác mạc mắt), có thể làm tròng mắt giãn to ra. Do đó, đây là công cụ “thần kỳ” làm mắt to tròn hơn được các bạn nữ vô cùng ưa thích.

Make up mắt nhỏ chẳng hề phức tạp như bạn nghĩ 3

Kính giãn tròng tạo đôi mắt to tròn long lanh

– Đặt kính giãn tròng lên ngón tay giữa của tay thuận, tay kia kéo mí mắt dưới xuống, cùng lúc kéo mí mắt trên lên, cho mắt mở to.

– Nhẹ nhàng đặt kính giãn tròng lên cầu mắt, vẫn mở to mắt và không nháy, rồi lấy tay ra.

– Chớp mắt nhẹ cho kính giãn tròng định vị trong cầu mắt.

Thẩm mỹ mắt to – giải pháp hữu hiệu cho đôi mắt nhỏ

Thẩm mỹ mắt to là một gợi ý tốt cho những cô nàng mắt nhỏ. Đây là phương pháp thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc, có tác dụng mở rộng góc mắt (góc mắt trong và góc mắt ngoài). Nhờ đó, đôi mắt được mở rộng cả về chiều đứng lẫn chiều ngang.

Ngoài ra, thẩm mỹ mắt to còn chỉnh sửa hiệu quả các khuyết điểm của mắt như: khóe mắt nhỏ, đuôi mắt ngắn, mắt bị xếch, khoảng cách giữa hai mắt cách xa nhau. Với phương pháp này, hình dáng đuôi mắt và khoảng cách hai mắt sẽ được điều chỉnh về vị trí bình thường, tạo ra sự cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Make up mắt nhỏ chẳng hề phức tạp như bạn nghĩ 4

Thẩm mỹ mắt to cho đôi mắt to tròn và duy trì kết quả lâu dài

Hy vọng cách make up mắt nhỏ trên đây giúp những cô nàng mắt nhỏ có thêm bí quyết hữu ích để làm đẹp cho đôi mắt. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả thẩm mỹ dài lâu, bạn nên thực hiện thẩm mỹ mắt to. Thẩm mỹ mắt to giúp đôi mắt được to tròn mọi lúc mọi nơi mà không cần make up. Ngoài ra, bạn có tham khảo phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên, giúp hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899