Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Make up mắt một mí sẽ không làm khó bạn

Make up mắt một mí sẽ giúp biến hóa đôi mắt của bạn thành hai mí to tròn và cuốn hút. Với cách make up mắt một mí dưới đây, bạn sẽ không còn gặp khó khăn trong việc che khuyết điểm của đôi mắt nữa.

Make up mắt một mí sẽ không làm khó bạn

Mắt một mí là khuyết điểm thường thấy ở nhiều quốc gia châu Á, đặc biệt là Hàn Quốc và Việt Nam. Mắt một mí thường nhỏ, làm giảm tính thẩm mỹ chung của gương mặt. Trái với đôi mắt hai mí to tròn và cuốn hút, mắt một mí thường kém tươi trẻ, linh hoạt. Người mắt một mí cũng không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Do đó, những người sở hữu đôi mắt này thường tìm mọi cách để chỉnh sửa nó. Và make up mắt một mí là một trong những cách các cô nàng thường xuyên áp dụng để che đi khuyết điểm của đôi mắt kém duyên.

Make up mắt một mí sẽ không làm khó bạn 1

Mắt một mí làm giảm tính thẩm mỹ chung của gương mặt

Chuẩn bị dụng cụ make up

Để thực hiện make up mắt một mí thành hai mí, bạn cần chuẩn bị các dụng cụ trang điểm sau: Kem nền, miếng dán tạo mí, phấn mắt màu nhũ hồng, chì kẻ mắt, chì kẻ mày, mi giả và mascara, son môi.

Thực hiện make up mắt một mí

Bước 1: Rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt. Đây là bước đầu tiên khi bạn muốn make up để loại bỏ chất nhờn, cặn trang điểm trước đó.

Bước 2: Đánh kem nền đều khắp mặt đến khi kem đều màu và thẩm thấu vào da. Sau đó, dặm phấn phủ mỏng lên đều mặt.

Bước 3: Nhẹ nhàng đính miếng dán tạo mí lên mí mắt ở vị trí thích hợp để tạo mí giả.

Bước 4: Sử dụng cọ tán đều phấn mắt màu nhũ hồng lên ½ bầu mắt trên. Không nên sử dụng những tông màu tối vì khiến đôi mắt trông nhỏ hơn và thiếu tươi trẻ.

Make up mắt một mí sẽ không làm khó bạn 2

Make up mắt một mí là cách nhanh chóng để che khuyết điểm đôi mắt

Bước 5: Dùng chì kẻ mắt màu đen kẻ viền mí mắt. Kẻ sát mí mắt, đậm dần về cuối và chếch lên ở đuôi mắt. Điều này sẽ làm đôi mắt bạn trông to tròn hơn và có điểm nhấn với đuôi mắt ấn tượng.

Bước 6: Gắn mi giả để đôi mắt thêm sắc sảo. Lưu ý, cần cắt tỉa mi giả cho phù hợp với độ dài mí mắt, tránh để mi quá dài làm đôi mắt trông nhỏ hơn. Sau đó kẹp mi và dùng mascara chuốt từ gốc đến ngọn mi.

Bước 7: Dùng chì kẻ mày màu đen, khéo léo kẻ lông mày thật nét dựa trên cung mày tự nhiên. Rồi dùng phấn phủ một đường nhẹ lên lông mày để che nét chì, giúp lông mày tự nhiên hơn.

Bước 8: Tô son môi bằng màu bạn thích. Nên dùng màu tươi sáng để tạo sắc thái trẻ trung.

Chỉnh sửa mắt một mí bằng bấm mí mắt Hàn Quốc

Với cách make up mắt một trên đây, bạn sẽ nhanh chóng biến hóa đôi mắt một mí của mình thành hai mí to tròn, cuốn hút. Cách make up này sẽ không làm khó bạn, đúng không? Tuy nhiên, đó chỉ là giải pháp tạm thời. Để có hiệu quả tối ưu, bạn nên nhờ đến công nghệ thẩm mỹ.

Hiện nay có nhiều phương pháp thẩm mỹ tạo đôi mắt hai mí đẹp và an toàn. Bấm mí mắt Hàn Quốc là sự lựa chọn của đông đảo khách hàng và cũng được giới chuyên gia đánh giá cao.

Make up mắt một mí sẽ không làm khó bạn 3

Đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên sau khi thẩm mỹ

Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tạo nếp mí không can thiệp phẫu thuật. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo 3 – 5 lỗ bấm trên mí mắt khách hàng. Sau đó, tiến hành luồn chỉ qua các lỗ bấm, tạo liên kết bền chặt giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Theo đó, nếp mí mới được hình thành. Chỉ sau 15 – 20 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp mọi lúc mọi nơi mà không cần make up.

Make up mắt một mí là cách đơn giản và nhanh chóng để biến hóa đôi mắt. Tuy nhiên, phương pháp này cũng có nhiều hạn chế. Do vậy, bạn nên tham khảo phương pháp thẩm mỹ để tạo đôi mắt hai mí hiệu quả và cho kết quả lâu bền.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899