Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Make up mắt bọng mỡ mí trên có điểm gì thú vị 

Make up mắt bọng mỡ mí trên có nhiều điểm thú vị bất ngờ có thể bạn chưa biết. Cùng đọc bài viết để tham khảo cách make up này nhé! Bạn sẽ thấy thích thú và muốn bắt tay ngay vào việc make up cho đôi mắt.

Make up mắt bọng mỡ mí trên có điểm gì thú vị

Bọng mỡ xuất hiện ở mí mắt trên khiến đôi mắt mệt mỏi, thiếu sức sống. Make up mắt bọng mỡ mí trên là cách đơn giản và nhanh chóng để che đi khuyết điểm bọng mỡ, giúp đôi mắt được biến hóa, trở nên tươi trẻ và xinh xắn hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách make up hiệu quả. nếu không khéo léo, việc make up có thể gây hiệu ứng ngược, khiến đôi mắt lộ rõ khuyết điểm. Bạn có thể tham khảo các bước make up mắt bọng mỡ mí trên dưới đây:

Make up mắt bọng mỡ mí trên có điểm gì thú vị 1

Make up mắt bọng mỡ mí trên là cách nhanh chóng để che khuyết điểm

Chuẩn bị dụng cụ make up

Bạn cần chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ: BB cream, kem nền, phấn má hồng, phấn hightlight, chì kẻ mắt và chì kẻ mày, bấm mi và mascara.

Hướng dẫn make up mắt bọng mỡ mí trên

Bước 1: Trộn BB cream và kem nền một lượng vừa đủ rồi tán đều lên da bằng chổi tán kem nền chuyên dụng. Tán thật đều để gương mặt trông tự nhiên hơn.

Bước 2: Sử dụng kem che khuyết điểm tone hồng phủ lên vùng bọng mỡ. Tán kem đều khắp bầu mắt.

Bước 3: Thoa phấn hồng pastel lên bầu mắt trên và phấn mắt màu hồng nhạt ở phía mí mắt dưới để che bọng mỡ.

Bước 4: Dùng phấn má màu hồng ngọc trai, thoa thành hình tròn lên bầu má rồi tán rộng về phía thái dương.

Make up mắt bọng mỡ mí trên có điểm gì thú vị 2

Kẻ viền mắt tạo đôi mắt ấn tượng

Bước 5: Kẻ đường eyeliner màu đen sát mí mắt trên, đậm dần và hơi chếch lên ở đuôi mắt. Đồng thời, kẻ eyeliner mí mắt dưới bằng chì màu trắng. Đây là một mẹo nhỏ nhưng rất hữu hiệu với đôi mắt mệt mỏi. Chúng sẽ giúp đôi mắt trông trẻ trung và đầy sức sống hơn.

Bước 6: Dùng kẹp mi để uốn cong hàng mi và chuốt mascara. Hàng mi cong vút sẽ là điểm nhấn thu hút sự chú ý của người đối diện. Từ đó, khuyết điểm bọng mỡ mí trên cũng được che đi.

Bước 7: Viền lông mày với phấn màu nâu nhẹ và định hình lông mày bằng mascara màu nâu để kết thúc quy trình make up mắt bọng mỡ mí trên.

Cắt mắt Hàn Quốc khắc phục bọng mắt hiệu quả

Với cách make up mắt bọng mỡ mí trên trên đây, bạn có thể dễ dàng biến hóa đôi mắt của mình chỉ trong nháy mắt. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời che khuyết điểm đôi mắt. Bọng mắt sẽ lộ rõ nếu không make up. Lúc này, bạn cần nhờ đến một giải pháp hữu hiệu hơn.

Cắt mắt Hàn Quốc chính là lời khuyên dành cho bạn. Không chỉ tạo nếp mí sâu rõ, phương pháp này còn xóa bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa khiến đôi mắt kém tươi trẻ. Trong đó, bọng mỡ mí trên cũng được loại bỏ tối đa nhờ kỹ thuật bóc tách.

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra bọng mỡ tích tụ và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Make up mắt bọng mỡ mí trên có điểm gì thú vị 3

Cắt mắt Hàn Quốc tạo đôi mắt đẹp như ý mà không cần make up

Sau khi cắt mắt Hàn Quốc, bạn sẽ sở hữu đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên với nếp mí rõ ràng, sắc nét, cân đối hai bên và hòa hòa với gương mặt. Đặc biệt, tình trạng bọng mắt khiến đôi mắt già nua kém sắc sẽ được loại bỏ. Đôi mắt nhanh chóng biến hóa thành tươi trẻ, linh hoạt và đầy sức sống.

Bạn có thể make up mắt bọng mỡ mí trên để che khuyết điểm bọng mỡ hoặc thực hiện cắt mắt Hàn Quốc để có hiệu quả cao hơn. Với phương pháp cắt mắt Hàn Quốc, hãy lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng để có kết quả như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899