Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Mách bạn cách sửa mí lót không cần trang điểm

Sửa mí lót không cần trang điểm giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên mà không tốn thời gian hay công sức trang điểm mỗi ngày. Cùng đọc bài viết để xem cách sửa mí lót không cần trang điểm là gì nhé!

Sửa mí lót không cần trang điểm bằng cách nào?

Mắt mí lót thường nhỏ và không rõ mí, không thật sự hài hòa với gương mặt. Chính vì vậy, nhiều chị em thường dùng cách trang điểm để che khuyết điểm này. Tuy nhiên, cũng có nhiều người nhờ đến công nghệ thẩm mỹ. Đây chính là giải pháp sửa mí lót hiệu quả bạn nên tham khảo.

Mách bạn cách sửa mí lót không cần trang điểm 1

Mắt mí lót thường nhỏ và không rõ mí

Cắt mắt hai mí là cách sửa mí lót không cần trang điểm được đông đảo chị em lựa chọn. Bằng kỹ thuật bóc tách, lớp da thừa, bọng mỡ tích tụ ở mí mắt được loại bỏ tối đa. Hơn nữa, nếp mí mới được hình thành sâu rõ và sắc nét, tạo nên sự hài hòa chung với những đường nét trên gương mặt. Khuyết điểm mắt mí lót nhanh chóng được khắc phục nhờ kỹ thuật cắt mắt hai mí này.

Thực hiện sửa mí lót không cần trang điểm như thế nào?

Cắt mắt hai mí để sửa mí lót được thực hiện theo quy trình chuyên nghiệp, chuẩn hóa trong từng bước và tiến hành lần lượt qua các bước:

Bước 1: Bác sĩ thăm khám để biết tình trạng mắt khách hàng. Từ đó, tư vấn phương pháp khắc phục khuyết điểm.

Bước 2: Phác thảo nếp mí mới sao cho cân đối hai bên và hài hòa với gương mặt.

Bước 3: Sát khuẩn làm sạch vùng mắt. Đồng thời gây tê cục bộ để tránh cảm giác đau đớn hay khó chịu cho khách hàng.

Mách bạn cách sửa mí lót không cần trang điểm 2

Mô phỏng kỹ thuật cắt mắt hai mí

Bước 4: Tiến hành cắt mắt hai mí trong môi trường vô trùng hiện đại. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đây, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ và chỉnh hình nếp mí mới.

Bước 5: Bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Sau cùng, hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc mắt tại nhà.

Sửa mí lót không cần trang điểm đem lại hiệu quả gì?

– Hiệu quả đầu tiên mà cắt mắt hai mí đem lại là chỉnh sửa đôi mắt mí lót mà không cần trang điểm mỗi ngày. Bạn sẽ có đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi mà không cần loay hoay trang điểm hay dùng các dụng cụ tạo mí giả.

– Chỉ khâu được dùng để khâu đóng vết mổ là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mắt. Hơn nữa, vết khâu được giấu kín nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ.

Mách bạn cách sửa mí lót không cần trang điểm 3

Cắt mắt hai mí sửa mí lót không cần trang điểm

– Cắt mắt hai mí ứng dụng công nghệ hiện đại từ Hàn Quốc, an toàn, không xâm lấn hay ảnh hưởng các vùng lân cận, không gây hại cho thị giác.

– Kết quả cắt mắt hai mí được duy trì lâu dài, có thể 7-10 năm hoặc lâu hơn, nếu bạn thực hiện thẩm mỹ tại nơi chất lượng và biết cách chăm sóc mắt khoa học.

Cắt mắt hai mí là cách sửa mí lót không cần trang điểm bạn nên tham khảo. Với những hiệu quả mà cắt mắt hai mí đem lại, đôi mắt mí lót kém duyên của bạn sẽ được chỉnh sửa nhanh chóng và an toàn. Hãy thực đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và sớm sở hữu đôi mắt như ý.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899