Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý do trào lưu mắt hai mí không ngừng phát triển ở Việt Nam

Một đôi mắt đẹp theo quan niệm hiện đại phải là mắt 2 mí to tròn, với nếp mí rõ ràng và đôi mi cong vút. Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp trên, trào lưu mắt hai mí đã và đang không ngừng phát triển tại Việt Nam.

Đối tượng ưa chuộng trào lưu mắt 2 mí

Trào lưu mắt hai mí là phương pháp làm đẹp theo công nghệ Hàn Quốc hiện đại, được biết đến với khả năng tạo mắt 2 mí nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn cũng như không để lại sẹo. Hơn nữa phương pháp này còn giúp loại bỏ những bọng mỡ thừa và đám da chùng nhăn nheo quanh mắt, đồng thời chữa sụp mí hiệu quả, mang lại cho bạn đôi mắt tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Lý do trào lưu mắt hai mí không ngừng phát triển ở Việt Nam (1)

Trào lưu mắt hai mí là phương pháp làm đẹp được đông đảo khách hàng ưa chuộng

Nhờ những ưu điểm vượt trội ở trên, trào lưu mắt hai mí phù hợp với nhiều đối tượng như:

– Nam và nữ từ 18 tuổi trở lên.

– Người có mắt 1 mí, mí lót muốn có mắt 2 mí đẹp tự nhiên.

– Người có nhiều bọng mỡ và da chùng.

Tại sao trào lưu mắt hai mí được ưa chuộng?

Với quy trình đơn giản, nhanh chóng và đảm bảo an toàn, trào lưu mắt hai mí Hàn Quốc mang lại những ưu điểm vượt trội như:

Mang lại mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Trào lưu mắt hai mí với khả năng tạo mắt 2 mí nhanh gọn chỉ với 1 đường rạch nhỏ ở ngay nếp gấp mí sẽ mang lại cho bạn đôi mắt 2 mí long lanh như búp bê. Bạn sẽ không phải tốn thời gian mỗi ngày để che đi khuyết điểm của đôi mắt 1 mí kém xinh.

Lý do trào lưu mắt hai mí không ngừng phát triển ở Việt Nam (2)

Đôi mắt đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật cắt mí

Chữa sụp mí hiệu quả

Trào lưu mắt hai mí ngoài khả năng tạo mắt 2 mí còn giúp loại bỏ da chùng và mỡ thừa sau đó khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ theo nếp gấp mí mới. Nhờ vậy, tình trạng sụp mí sẽ biến mất nhanh chóng sau 1 lần phẫu thuật.

Trẻ hóa đôi mắt

Với những thao tác làm căng vùng da mí mắt sẽ giúp đôi mắt của bạn được trẻ hóa và tràn đầy sức sống, giúp bạn trẻ ra rất nhiều.

An toàn, không để lại sẹo

Quy trình tạo mắt 2 mí Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, tiến hành theo quy định nghiêm ngặt của Bộ Y tế. Ngoài ra với sự hỗ trợ của công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, nên không gây xâm lấn hay ảnh hưởng đến chức năng của mắt, vừa không xuất hiện sẹo xấu.

Lý do trào lưu mắt hai mí không ngừng phát triển ở Việt Nam (3)

Tiểu phẫu cắt mí nhanh chóng mang lại cho bạn đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên mà không hề đau rát

Thực hiện nhẹ nhàng, phục hồi nhanh chóng

Trước khi phẫu thuật bạn sẽ được bác sĩ gây tê giúp bạn cảm thấy thoải mái và không đau đớn trong quá trình phẫu thuật. Với công nghệ cắt mắt Hàn Quốc, chỉ với 30 phút trên bàn phẫu thuật bạn đã có đôi mắt 2 mí đẹp như mong đợi.

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Không như những ca phẫu thuật phức tạp khác, sau khi phẫu thuật cắt mí mắt kết thúc, bạn có thể về nhà ngay mà không phải tốn thời gian nằm viện hay nghỉ dưỡng.

Là 1 trong những trào lưu mắt hai mí mang lại nhiều tác dụng trong lần phẫu thuật, đây là tiểu phẫu được rất nhiều người lựa chọn và hài lòng. Lưu ý để có được ca phẫu thuật thành công như mong đợi, bạn nên chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được nhiều người tin cậy. Ngoài ra để biết giá phẫu thuật cắt mí, giá bấm mí mắt Hàn Quốc bạn có thể truy cập vào trang web của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Tại đó giá bấm mí mắt Hàn Quốc, cắt mí và các phương pháp làm đẹp khác đều được cập nhật.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899