Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý do sụp mí mắt cơ bản nhất bạn chưa biết

Bước vào độ tuổi 40, tình trạng tích tụ mỡ và da thừa mí mắt bắt đầu xuất hiện, gây ra hiện tượng sụp mí tương đối phổ biến. Sụp mí mắt không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn anh hưởng đến thị giác. Vậy đâu là lý do sụp mí mắt và có cách nào chữa trị không?

Lý do sụp mí mắt

Mắt sụp mí ở người lớn chiếm khoảng 25 %, trong đó có 2 lý do sụp mí mắt chính sau:

– Mắt sụp mí do lão hóa: Khi tuổi càng cao, cơ nâng mi càng dãn mỏng và ngày càng yếu đi do lão hóa, nơi bám của cơ nâng mi bị tuột hoặc cân cơ mi trên bị nhão, đồng thời xuất hiện da chùng, dẫn tới tình trạng sụp mí.

Lý do sụp mí mắt cơ bản nhất bạn chưa biết (1)

Tuổi tác là một trong những nguyên nhân phổ biến gây sụp mí

– Do chế độ làm việc, nghỉ ngơi không điều độ gây mệt mỏi, khiến vùng da quanh mắt nhanh chóng có nếp nhăn và dần bị chùng xuống gây sụp mí mắt. Còn lại 75% số người bị sụp mí mắt nằm trong độ tuổi trẻ em. Với lý do sụp mí mắt chính là do: Rối loạn cơ nâng mí, bẩm sinh đã bị sụp mí hoặc do chấn thương dây thần kinh số 3.

Chữa sụp mí bằng phương pháp tự nhiên

Tùy theo mức độ nặng hay nhẹ mà chữa sụp mí có những cách chữa trị khác nhau, nhưng phổ biến nhất là phương pháp cắt da dư, mỡ thừa mí mắt hoặc treo chân mày chống sụp mí.

Xoa bóp là 1 trong những cách chữa sụp mí mắt tại nhà hiệu quả, với cách làm như sau: Bạn ngồi thả lỏng, khép ngón trỏ và ngón giữa lại và đặt lên phía trên lông mày sao cho một ngón che lông mày, ngón kia đặt lên mí mắt trên. Vê, miết với lực vừa phải từ trong ra ngoài 30 – 50 lần.

Lý do sụp mí mắt cơ bản nhất bạn chưa biết (2)

Xoa bóp là cách hiệu quả giúp giảm tình trạng sụp mí mắt

Tiếp theo dùng ngón tay trỏ day thật nhẹ nhàng mi mắt từ khóe mắt trong ra ngoài theo vòng xoáy chân ốc 10 – 20 lần. Phương pháp xoa bóp này nhằm kích thích thần kinh cơ, thúc đẩy lưu thông khí huyết, tăng cường dinh dưỡng cho vùng cơ cần điều trị. Chữa sụp mí mắt bằng phương pháp này rất đơn giản, tuy nhiên nó chỉ mang lại hiệu quả tức thời và không triệt để.

Cách chữa sụp mí cho mọi độ tuổi

Bạn lo lắng với lý do sụp mí mắt bẩm sinh sẽ không chữa trị được, nhưng với sự phát triển vượt bậc của khoa học – công nghệ, sẽ mang đến cho bạn cơ hội được sở hữu đôi mắt tươi trẻ, không còn hiện tượng sụp mí.

Chỉnh hình sụp mí bẩm sinh

Để khắc phục lý do sụp mí mắt này, các bác sĩ sẽ cắt bớt một phần cơ vòng mi đồng thời loại bỏ phần da thừa mí mắt để đưa khoảng cách giữa đồng tử và cơ nâng mí trở về vị trí bình thường, cho bạn đôi mắt to tròn với nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Chữa sụp mí do lão hóa, tai nạn

Với lý do sụp mí mắt do lão hóa, các bác sĩ sẽ áp dụng kĩ thuật cắt mí để cắt bỏ phần da chùng mí mắt, kéo căng vùng da này và tạo nên nếp gấp nhãn khoa giúp tạo mắt 2 mí tự nhiên chỉ sau một thời gian ngắn.

Lý do sụp mí mắt cơ bản nhất bạn chưa biết (3)

Với các thao tác đơn giản, cắt mí giúp chữa sụp mí mắt hiệu quả

Ngoài ra, còn có phương pháp chữa sụp mí bằng cách cắt mí mắt áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc. Ngoài tác dụng chữa sụp mí, phương pháp này còn giúp loại bỏ bọng mỡ và tạo mắt 2 mí tự nhiên, tươi trẻ lâu dài. Vậy vừa phẫu thuật chữa sụp mí kết hợp với lấy mỡ mắt hết bao nhiêu? Để biết chi phí lấy mỡ mắt hết bao nhiêu? bạn có thể truy cập vào trang web của địa chỉ thẩm mỹ mà bạn quan tâm.

Ở trên là một số lý do sụp mí mắt và cách khắc phục hiệu quả chị em có thể áp dụng. Hiện nay, với các kỹ thuật chữa sụp mí áp dụng công nghệ Hàn Quốc hiện đại, giúp giải quyết nổi lo sụp mí làm mình mất tự tin và ảnh hưởng đến thị lực của phái đẹp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899