Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to bạn nên biết

Phẫu thuật tạo mắt to là giải pháp thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Đây là kỹ thuật làm mắt to hơn bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí đơn giản, không gây ảnh hưởng tầm nhìn. Để có kết quả làm đẹp như mong đợi, chị em nên nắm rõ các lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to dưới đây.

Một số lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to

Chọn địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy

Địa chỉ thực hiện là lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to bạn nên cân nhắc đầu tiên. Bởi, đây là tiêu chí quyết định kết quả thẩm mỹ có đạt như mong muốn hay không. Để đánh giá một cơ sở thẩm mỹ uy tín, bạn nên tìm hiểu nhiều trung tâm làm đẹp dựa theo một số yêu cầu như: Cơ sở xây dựng như thế nào, hệ thống trang thiết bị ra sao, trình độ bác sĩ, chế độ chăm sóc khách hàng, quy trình thực hiện đạt chuẩn không… và thăm dò một số ý kiến của các chị em trên các trang thông tin sức khỏe và làm đẹp.

Lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to bạn nên biết 1

Địa chỉ thẩm mỹ là yếu tố đầu tiên chị em cần lưu ý 

Thực hiện thăm khám để tìm đúng kỹ thuật

Tùy vào từng tình trạng mắt mà các bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng các kỹ thuật phẫu thuật khác nhau sao cho hợp lý. Vì vậy, khi có ý định phẫu thuật tạo mắt to, chị em nên lưu ý đến bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thực hiện thăm khám và tìm ra thủ thuật thẩm mỹ phù hợp nhất với mình. Hơn nữa, thực hiện thăm khám để biết chắc mình có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia phẫu thuật hay không.

Chăm sóc và bảo vệ mắt thật tốt

Ngoài việc lựa chọn địa cơ sở thẩm mỹ đáng tin cậy và kỹ thuật làm đẹp phù hợp, việc chăm sóc và bảo vệ mắt thật cũng là một lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to bạn nên biết. Bạn cần thực hiện vệ sinh vùng thường xuyên, kỹ lưỡng; có chế độ ăn uống, kiêng khem đảm bảo; xây dựng thời gian biểu trong sinh hoạt để bảo đảm mắt được nghỉ ngơi. Ngoài ra, chị em nên uống thuốc theo chỉ dẫn và tái khám đúng lịch hẹn của các sĩ.

Nên phẫu thuật tạo mắt to cho ai?

Nằm giữa Sài Gòn, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một trong những trung tâm thẩm mỹ đáng tin cậy được các tín đồ làm đẹp lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện thành công hơn 10.000 ca phẫu thuật tạo mắt to, mang về đôi mắt tròn trịa, cuốn hút cho nhiều khách hàng.

Lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to bạn nên biết 2

Mở góc mắt áp dụng cho mọi đối tượng sở hữu mắt nhỏ, mắt lươn, mắt không đều nhau 

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phẫu thuật tạo mắt to cho mọi khách hàng có sức khỏe ổn định, khi mắt mắc phải các khiếm khuyết không mong muốn, những người có mắt nhỏ, một mí, mắt không đều mí hoặc không cân xứng với khuôn mặt, mắt có dấu hiệu sụp mí hoặc bị sụp mí bẩm sinh… và có mong muốn sở hữu đôi mắt đẹp hơn.

Lưu ý: Phụ nữ mang thai, người mắc chứng rối loạn tâm lý và các bệnh nhân tim mạch thì không nên tham gia phẫu thuật.

Trên đây là một số lưu ý khi phẫu thuật tạo mắt to chị em nên nắm rõ. Hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ngay hôm nay để mang về cho mình một đôi mắt to tròn, hai mí rõ nét, đầy sức sống với phẫu thuật tạo mắt to nhẹ nhàng đơn, giản.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899