Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lưu ý khi kẻ viền mắt giúp đôi mắt sắc sảo hơn

Không ai phủ nhận rằng việc make up đôi mắt giúp cửa sổ tâm hồn của bạn thêm phần sắc sảo và to tròn long lanh. Nhưng ít ai biết được những lưu ý khi kẻ viền mắt giúp bạn sở hữu đôi mắt như mong muốn.

Lưu ý khi kẻ viền mắt giúp đôi mắt sắc sảo hơn

Không nên kẻ eyeliner quá đậm

Việc kẻ eyeliner giúp cho đôi mắt của bạn thêm phần sắc sảo, để lại ấn tượng cho người đối diện. Nhưng có nhiều cô gái lại lạm dụng việc kẻ eyeliner quá đậm làm cho đôi mắt không những sắc sảo mà tạo cảm giác dữ dằn và đôi khi nó khiến bạn trông già hơn so với tuổi thật. Do đó, bạn nên cân nhắc trước việc kẻ eyeliner quá đậm cho đôi mắt.

Lưu ý khi kẻ viền mắt giúp đôi mắt sắc sảo hơn (1)

Không nên kẻ eyeliner quá đậm tạo cảm giác dữ dằn cho mắt

Không kẻ eyeliner nước cho mí dưới

Các chuyên gia hàng đầu về trang điểm khuyên bạn không nên dùng eyeliner nước để kẻ mí dưới vì dễ làm chảy nước. Hơn nữa thậm chí bạn lại trở thành tâm điểm cho việc trêu chọc xuất hiện giữa đám đông khi eyeliner bị chảy nước. Bạn nên dùng kẻ viền mí dưới dạng khô có màu trắng hoặc chì trắng có nhũ giúp cho đôi mắt trông to hơn, sắc sảo và quyến rũ hơn.

Lưu ý khi kẻ viền mắt giúp đôi mắt sắc sảo hơn (2)

Khi kẻ eyeliner mid dưới không nên dùng dạng nước

Kẻ viền mắt phù hợp với hình dáng

Một cặp mắt nhỏ sẽ không thích hợp cùng với viền mắt mèo dày cộm. Hơn hết, bạn chỉ nên vẽ viền mắt mảnh ngay sát chân mi đồng thời bạn cũng nên lựa chọn màu viền mí sao cho phù hợp như màu xanh navy hay màu nâu để đôi mắt thêm phần sắc nét, quyến rũ thu hút ánh nhìn người đối diện.

Lưu ý khi kẻ viền mắt giúp đôi mắt sắc sảo hơn (3)

Chọn kiểu vẽ eyeliner sao cho phù hợp với dáng mắt

Với những cô nàng vụng về thì việc lưu ý khi kẻ viền mắt được xem là thao tác khó khăn đôi lúc lại trở thành hiểm họa sau khi make up. Việc trang điểm phải được thực hiện thường xuyên để thao tác trở nên thành thục và dễ dàng. Để cho viền mí luôn được rõ ràng, cân xứng và hài hòa với tổng thể khuôn mặt khách hàng, các chuyên gia thẩm mỹ đã tìm hiểu và ứng dụng công nghệ cắt mí giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí rõ ràng cân xứng và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Cắt mí làm mắt hai mí sắc nét

Cắt mí đang được giới chuyên môn thẩm mỹ đánh giá cao trong những năm vừa qua. Với những thao tác đơn giản, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng hiện đại để đo vẽ phác thảo vị trí cần phẫu thuật để cắt bớt bỏ da chùng, mỡ thừa tích tụ ngay trên mí mắt đồng thời làm mắt hai mí giúp bạn sở hữu đôi mắt hai mí với nếp mí sắc nét rõ ràng cân đối và hài hòa với tổng thể toàn bộ khuôn mặt.

Lưu ý khi kẻ viền mắt giúp đôi mắt sắc sảo hơn (4)

Hình mô phỏng kỹ thuật cắt mí

Phương pháp này được thực hiện đơn giản nhanh chóng kéo dài khoảng 45 phút. Tiến hành xong, bạn không cần lưu trú tại bệnh viện, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Cắt mi chỉ tác động bề ngoài nên không ảnh hưởng tới chức năng thị lực, chức năng thị giác, không xâm lấn tới các mô lân cận nên bạn cứ yên tâm thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc đã áp dụng thành công công nghệ cắt mí mang lại vẻ đẹp cho nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những kiến thức hữu ích về “Lưu ý khi kẻ viền mắt giúp đôi mắt sắc sảo hơn”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc gặp các bác sĩ để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt giá bao nhiêu.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899