Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lưu ý cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé

Sụp mí mắt bẩm sinh ở trẻ là một trong những bệnh lý về mắt mà bạn không nên xem thường bởi những tác hại mà chúng mang lại cho người sở hữu. Hiện nay để chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé là điều không còn khó khăn nữa nhưng bạn cũng nên lưu ý những điểm cơ bản mà trong bài viết này cung cấp.

Lưu ý cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé

Trước khi phẫu thuật

Bạn nên đưa trẻ tới những bệnh viện thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn để có kết quả cao đạt được hiệu quả tối ưu. Những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng sẽ gây ra những hiểm họa không lường trước được dẫn tới mức độ sụp mí nặng hơn so với ban đầu. Sau khi lựa chọn xong địa điểm, bạn nên đưa trẻ tới gặp các chuyên gia để được thăm khám, kiểm tra, chẩn đoán và tiến hành các xét nghiệm lâm sàng như thử máu, đo huyết áp… Tuy thuộc vào mức độ sụp mí và chức năng cơ nâng mi, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp thẩm mỹ chữa sụp mí bẩm sinh cho bé phù hợp nhất.

Lưu ý cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé (1)

Bác sĩ kiểm tra mức độ sụp mí mắt ở trẻ

Sau khi phẫu thuật

Sau khi chỉnh hình chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé để cho kết quả đạt được hiệu quả cao cũng như tính thẩm mỹ cho đôi mắt do đó chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cho trẻ rất quan trọng. Những ngày đầu, mí mắt bị sưng nề nhẹ, lúc này bạn đừng quá lo lắng hãy chườm nước đá tích cực cho trẻ trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng nề. Một lưu ý là bạn nên rửa sạch vết thương bằng nước muối sinh lý tránh bị nhiễm trùng. Trẻ nên uống đúng đủ liều lượng quy định của bác sĩ và đưa trẻ tái khám đúng lịch hẹn của bác sĩ (nếu có).

Phẫu thuật điều trị chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé

Tùy thuộc vào mức độ sụp mí cũng như cấu trúc cơ nâng mi mà các bác sĩ có những phương pháp phẫu thuật sao cho phù hợp nhất. Ngoài mục đích chữa sụp mí giúp mắt mở to hơn nữa thì phương pháp chữa sụp mí còn điều chỉnh tạo sự cân xứng giữa hai mắt với nếp mí đẹp tự nhiên. Bác sĩ tiến hành cắt mí rồi nâng mi treo lên trán mà không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Nhờ đó, cơ nâng mi không còn sụp xuống che cả phần hay một phần con ngươi, cho đôi mắt hai mí to tròn, đẹp tự nhiên. Hơn nữa, sau phẫu thuật, thị lực cũng được cải thiện, giúp trẻ có thể nhìn rõ mọi thứ ở tầm nhìn xa hơn và tính thẩm mỹ đôi mắt được khôi phục.

Lưu ý cách chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé (2)

Hình mô phỏng kỹ thuật chữa sụp mí bẩm sinh cho bé

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có những thông tin hữu ích về lưu ý chữa sụp mí mắt bẩm sinh cho bé hiện nay. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tọa lạc tại số 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn và giải đáp. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề phẫu thuật cắt mí mắt dưới cũng đang được nhiều người quan tâm.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899