Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Luồn chỉ bấm mí mắt đau không?

Thưa bác sĩ, em năm nay 23 tuổi, đang có ý định đi bấm mí để có đôi mắt đẹp hơn. Nghe nói bệnh viện mình có phương pháp bấm mí mắt nhưng em vẫn còn đang băn khoăn không biết luồn chỉ bấm mí mắt đau không. Mong bác sĩ tư vấn giải đáp. Em xin cảm ơn. (Thanh Thu – Ninh Thuận).Trả lời:

Chào Thanh Thu! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Về băn khoăn của bạn, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc xin được giải đáp như sau:

Luồn chỉ bấm mí mắt đau không?

Đặc điểm mắt của người Châu Á thường nhỏ, một mí khiến khuôn mặt trông già nua và thiếu sức sống. Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến dịch vụ bấm mí mắt nhưng vẫn còn đang băn khoăn không biết luồn chỉ bấm mí mắt đau không. Hãy nghe sự chia sẻ các khách hàng đã từng thực hiện thành công phương pháp này, bạn sẽ tìm đươc câu trả lời cho mình.

Luồn chỉ bấm mí mắt đau không? (1)

Bấm mí mắt có đau không là thắc mắc của nhiều người

Bạn Thu Nguyệt (24 tuổi) chia sẻ trên mạng xã hội như sau: “Sau khi bấm mí về, bạn bè trong cơ quan mình đều khen đẹp và họ cũng mong muốn thực hiện nhưng vẫn luôn lo lắng liệu bấm mí mắt có đau không. Thực tế mình đã chia sẻ với họ rằng bấm mí mắt không đau và không có bất cứ khó chịu nào vì trước đó, bác sĩ đã gây tê nên không có cảm giác đau đớn. Chỉ 3-5 ngày sau là vết thương đã hồi phục hẳn với đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.

Bạn Hồng An (25 tuổi), chia sẻ: “Mình vốn dĩ rất sợ đau và nhát gan nữa. Nhưng tại mắt của mình trông kém thẩm mỹ quá nên mình quyết định lựa chọn dịch vụ bấm mí mắt để cải thiện khuyết điểm trên. Trước khi thực hiện, mình có cảm giác rất hồi hộp, lo sợ nhưng sau khi được bác sĩ gây tê, mình không hề thấy đau đớn hay khó chịu nào trong suốt quá trình bấm mí. Đồng thời, phương pháp này chỉ luồn chỉ mà không bóc tách hay phẫu thuật nên vừa an toàn, vừa mang lại hiệu quả cao. Mình nghĩ các bạn nên thực hiện kỹ thuật này để cải thiện các khuyết điểm về mắt.

Quy trình bấm mí mắt được tiến hành như thế nào?

Bấm mí mắt là phương pháp giúp cải thiện các khuyết điểm về mắt đem đến ánh nhìn linh hoạt hơn. Tuy nhiên, bạn cần chọn được chỉ uy tín, chất lượng mới đạt được hiệu quả cao.

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và có tay nghề cao, hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình đạt chuẩn chất lượng, Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được nhiều người lựa chọn để bấm mí mắt.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Tùy vào từng tình trạng mắt và nguyện vọng của khách hàng, bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp.

Bước 2: Vệ sinh sạch sẽ vùng mắt và gây tê

Để tránh nhiễm khuẩn và các biến chứng không mong muốn, bác sĩ sẽ vệ sinh sạch sẽ vùng mắt và sau đó gây tê để giảm đau cho khách hàng.

Luồn chỉ bấm mí mắt đau không? (2)

Bác sĩ sẽ gây tê để giảm đau cho khách hàng

Bước 3: Đánh dấu nếp mí mới

Bác sĩ sẽ đo vẽ đánh dấu nếp mí mới chính xác đến từng milimet, đảm bảo một đôi mắt hai mí to tròn như ý.

Bước 4: Tiến hành bấm mí mắt

Bằng dụng cụ chuyên khoa, bác sĩ sẽ tiến hành tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt cho đôi mắt hai mí to, tròn và quyến rũ.

Luồn chỉ bấm mí mắt đau không? (3)

Mô phỏng quy trình luồn chỉ bấm mí mắt

Bước 5: Đóng vết khâu

Cuối cùng, bác sĩ sẽ đóng vết khâu bằng chỉ thẩm mỹ chuyên dụng đảm bảo không để lại sẹo.

Với những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn Thu đã biết được luồn chỉ bấm mí mắt đau không. Nếu còn có lo ngại gì mời bạn trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại địa chỉ 31 Nguyễn Đình Chiểu, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM để bác sĩ tư vấn kỹ hơn. Ngoài ra Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn sở hữu các dịch vụ nổi bật và được ưa chuộng như cắt mắt Hàn Quốc, tạo khóe mắt… giúp khách hàng lấy lại vẻ đẹp tự nhiên cho mình.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899