Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Có phải lông mày xoáy ở đuôi là xấu?

Lông mày xoáy ở đuôi có phải là xấu không thưa bác sĩ. Bản thân tôi sở hữu cặp lông mày như thế và do đó tôi luôn nhận những ý kiến trái chiều về vấn đề này. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Di Tâm – Đồng Nai)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Di Tâm thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “Có phải lông mày xoáy ở đuôi là xấu”, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Có phải lông mày xoáy ở đuôi là xấu?

Hàng lông mày quyết định quan trọng đối với diện mạo tổng thể toàn bộ khuôn mặt của mỗi người. Một hàng chân mày đẹp sẽ giúp gương mặt bạn thêm phần rạng rỡ, xinh tươi hơn rất nhiều, chưa kể nó còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tính cách và cuộc đời của bạn. Hầu hết hình dạng chân mày đều có chiều rộng bằng hoặc ít hơn ¼ so với chiều ngang của chân mày. Theo các nhà khoa học về phân tích gương mặt, chân mày mang đến may mắn cho chúng ta có hình dáng dài hơn đôi mắt, cong và dày. Nếu hàng chân mày của bạn có hình dáng và chiều dài lý tưởng, bạn sẽ gặp may mắn trong tất cả mọi lĩnh vực như tình yêu, của cải, sự nghiệp… Vậy lông mày xoáy ở đuôi được xem là tốt hay xấu là vấn đề được nhiều người quan tâm và thắc mắc.

Có phải lông mày xoáy ở đuôi là xấu (1)

Lông mày xoáy ở đuôi là xấu hay đẹp đang được nhiều người quan tâm

Những người phụ nữ có lông mày xoáy ở đuôi tròn như trôn ốc thường có tính cách dở ương như yêu ghét thất thường, đanh đá dữ dằn, hành vi và cử chỉ của họ rất thô lỗ, yêu ghét rõ ràng, không hề có chút gì là nữ tính tưởng chừng mạnh mẽ như những chàng trai. họ thích hợp làm những công việc liên quan tới bảo vệ quốc gia như công an, cảnh sát, pháp luật. Phụ nữ có tướng lông mày như vậy thường là những người rất cô độc, nhân tướng học gọi đây là mệnh “hai cha hai mẹ”, có thể sẽ là con gái nuôi, cuộc đời gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, công việc và tình duyên.

Cách khắc phục lông mày xoáy ở đuôi

Lông mày xoáy ở đuôi làm thế nào để khắc phục hiện nay là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng về vấn đề đó bởi hiện nay bạn có thể sử dụng công nghệ phun xăm lông mày giúp bạn sở hữu cặp lông mày như ý muốn phù hợp với tổng thể toàn bộ khuôn mặt của người sở hữu. Phương pháp này không gây nguy hại cho người đi thẩm mỹ bởi không đụng chạm tới dao kéo, không phẫu thuật nên bạn cứ yên tâm.

Có phải lông mày xoáy ở đuôi là xấu (2)

Công nghệ phun xăm đang được nhiều người ưa chuộng

Mực phun xăm được nhập từ nước ngoài, được chiết xuất từ những dược liệu tự nhiên không gây tác hại phụ cho người đi làm đẹp. Nhưng bạn cũng nên tìm tới những cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng và an toàn để thực hiện nhằm mang lại hiệu quả cao kết quả tối ưu.

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề “Có phải lông mày xoáy ở đuôi là xấu”. Nếu còn vấn đề nào liên quan, bạn có thể sắp xếp một buổi tới gặp trực tiếp các bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899