Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lông mày xếch lên có tốt cho tướng mệnh không?

Lông mày xếch lên trên có tốt cho tướng mệnh không thưa bác sĩ. Bản thân tôi sở hữu đôi lông mày như thế hiện tại bản thân tôi hoang mang vì có nhiều lý do ý kiến trái chiều về vấn đề đó. Mong bác sĩ tư vấn giúp. (Thanh Tuyền – Đà Nẵng)

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Thanh Tuyền thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về “Lông mày xếch lên có tốt cho tướng mệnh không?”, bác sĩ bệnh viện chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lông mày xếch lên có tốt cho tướng mệnh không?

Có thể nói người Việt Nam cũng như nhiều người phương Đông, luôn có những niềm tin mạnh mẽ vào thuyết nhân tướng học. Các đặc điểm ngoại hình luôn có những tác động nhất định tới quan niệm của mỗi người quyết định tới tướng mệnh sau này. Và lông mày xếch trong nhân tướng học có tốt hay không cùng tìm hiểu qua bài viết này.

Lông mày xếch lên có tốt cho tướng mệnh không? (1)

Lông mày xếch có tốt cho tướng mệnh không đang trở thành vấn đề được nhiều người quan tâm

Theo nhân tướng học, đàn bà sở hữu cặp lông mày xếch lên cao so sở hữu mắt và tương đối xếch về phía đuôi đa phần là những người phụ nữ tài hoa, xinh đẹp và với cuộc sống về sau có phần khá giả. Tuy nhiên kiểu chân mày xếch lên làm cho khuôn mặt của người sở hữu có phần hơi dữ tợn so với kiểu nhu mì của lông mày lá liễu, hay lông mày ngang, nhưng thay vào đó cặp lông mày xếch lên làm cho khuôn mặt thêm phần sắc nét, vẻ linh lợi, hoạt bát. vì thế, đa phần người mang cặp lông mày xếch thường có xu thế hướng ngoại, có đông đảo bạn bè.

Tuy chưa với một nghiên cứu khoa học nào nói về lông mày xếch lên có tốt cho tướng mệnh không nhưng nhìn về thực tế thì những người sở hữu cặp lông mày như vậy tạo cảm giác khó gần và dữ tợn.

Khắc phục lông mày xếch lên như thế nào?

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người chọn lọc việc tạo lại hình dạng khuôn mặt của mình để đẹp hơn, vì thế việc vẽ lông mày, tỉa lông mày giúp mang được dạng hình chân mày khác khiến cho khuôn mặt trông hài hòa với tổng thể thu hút ánh nhìn người khác để lại ấn tượng trong lòng người đối diện. Đa số chị em phụ nữ chọn lọc việc phun xăm lông mày để thay đổi hình dạng lông mày mà không tác động gì đến sức khỏe hay đụng chạm tới dao kéo. Việc phun xăm lông mày được thực hiện một cách an toàn, khoa học và không gây nguy hại tới người đi thẩm mỹ. Mực phun xăm được nhập từ nước ngoài được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên do vậy không có những tác dụng phụ xảy ra cho mắt.

Lông mày xếch lên có tốt cho tướng mệnh không? (2)

Công nghệ phun xăm đang được nhiều người ưa chuộng

Qua những thông tin chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho vấn đề về “Lông mày xếch lên có tốt cho tướng mệnh không”. Hãy làm đẹp cho cặp lông mày của bạn ngay lúc này để cuộc sống luôn vui tươi và tràn đầy sức sống. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm vấn đề bấm mí mắt Hàn Quốc có đau không để biết thêm thông tin chi tiết.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899