Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lông mày lưỡi mác phản ánh tính cách gì của bạn

Lông mày lưỡi mác nói lên nhiều điều về chủ nhân của nó. Vậy hàng lông mày này phản ánh tính cách gì của bạn? Cùng xem tướng số qua hàng lông mày lưỡi mác này nhé!

Lông mày lưỡi mác là như thế nào?

Lông mày lưỡi mác là dáng lông mày có phần đầu lông mày to, đuôi lông mày hất xuống theo hình lưỡi mác và thường không kéo dài quá đuôi mắt. Đây là một dáng lông mày đẹp, đã từng là trào lưu rất được các người đẹp nổi tiếng ưa chuộng. Tuy nhiên, không có nhiều người may mắn sở hữu cặp lông mày lưỡi mác có “quý tướng” này.

Lông mày lưỡi mác phản ánh tính cách gì của bạn 1

Lông mày lưỡi mác

Lông mày lưỡi mác phản ánh tính cách gì của bạn

Hình dáng lông mày phản ánh nhiều điều về tính cách cũng như vận mệnh của chủ nhân. Theo quan điểm của nhân tướng học, người sở hữu lông mày lưỡi mác là người có chí khí. Những người này có tính tình thẳng thắn, cương trực, sẵn sàng ra tay nghĩa hiệp và thường tạo cho người đối diện cảm giác tin tưởng.

Người mang lông mày lưỡi mác là người thích phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng có nhược điểm là dễ bị kích động, ít giữ được bình tĩnh. Cũng theo quan điểm nhân tướng học, lông mày lưỡi mác còn là một trong ngũ quan để nhận diện người tài. Những người có lông mày lưỡi mác là người thích hợp với công việc kinh doanh, họ không những làm việc trôi chảy mà còn rất chú tâm, rất coi trọng danh tự, không có những hành động nhỏ nhen, tầm thường.

Đàn ông sở hữu lông mày lưỡi mác là người rất có chí khí, tướng giàu sang phú quý. Đặc biệt, những người này cũng rất đào hoa, dễ hấp dẫn phụ nữ.

Muốn sở hữu chân mày đẹp phải làm gì?

Hàng chân mày đẹp tạo điểm nhấn cho gương mặt, cùng với đôi mắt sẽ tạo vẻ cuốn hút khó cưỡng với người đối diện. Vậy muốn sở hữu chân mày đẹp phải làm gì? Đó là bạn phải biết cách chăm sóc hàng chân mày mỗi ngày.

– Bạn nên vừa nuôi hàng chân mày, vừa chú ý tỉa sao cho chúng vào hàng một cách ngay ngắn ngay từ đầu. Việc này giúp bạn khỏi mất thời gian định hình lại chân mày khi nó đã mọc dài. Chỉ nên tỉa chân mày thừa 1 tuần/lần, thậm chí 2 tuần/lần, khi chúng thật sự mọc dài. Nếu bạn tỉa thường xuyên có thể làm chân mày lệch.

Lông mày lưỡi mác phản ánh tính cách gì của bạn 2

Tỉa lông mày để cung mày đều đặn hơn

– Dùng dầu dừa để dưỡng chân mày. Dầu dừa giúp tóc bóng mượt, mọc dài nhanh hơn, tương tự với lông mi và cả lông mày. Thoa dầu dừa lên lông mày và dùng đầu ngón tay massage nhẹ trước khi đi ngủ là cách hiệu quả để dầu dừa tác động tới lông mày.

– Kẻ chân mày thường xuyên để có hàng chân mày đẹp. Bạn có thể dùng bột, chì hoặc gel để tô đậm chân mày. Dù không cho kết quả lâu dài, nhưng đây là cách đơn giản và nhanh chóng để bạn có hàng chân mày phù hợp với mình.

Lông mày lưỡi mác không chỉ mang lại vẻ đẹp sắc sảo cho chủ nhân mà còn thể hiện là người có tính cách và vận mệnh tốt. Nếu không may mắn sở hữu hàng chân mày như vậy, bạn có thể dùng cách trang điểm để tạo dáng mày này. Bạn cũng đừng quên chăm sóc hàng chân mày mỗi ngày để nó thật khỏe, đẹp. Ngoài ra, nên tham khảo các phương pháp tạo mắt hai mí không phẫu thuật để hoàn thiện vẻ đẹp gương mặt và tự tin hơn trong cuộc sống.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899