Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lời khuyên của chuyên gia bấm mí nên hay không?

Trong thời gian gần đây có nhiều khách hàng gửi câu hỏi đến chúng tôi rằng bấm mí nên hay không và cách chăm sóc sau hậu phẫu thế nào cho hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ những thắc mắc trên.

Bấm mí nên hay không?

Với nhiều cô nàng sở hữu đôi mắt một mí thì áp dụng phương pháp trang điểm hay chỉ kích mí có thể cải thiện được tình trạng trên nhưng những kỹ thuật này có hiệu quả không dài và nguy cơ gây viêm nhiễm cho mắt khá cao.

Lời khuyên của chuyên gia bấm mí nên hay không? (1)

Đôi mắt một mí khó gây thiện cảm với người xung quanh

Bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí hiệu quả cho khách hàng, giúp họ tự tin trong giao tiếp với mọi người xung quanh hơn. Theo các chuyên gia thẩm mỹ nhận định thì bấm mí là sự liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt, để khi mắt mở sẽ hình thành nếp mí mới tự nhiên mà không ảnh hưởng đến thị lực hay sức khỏe sau này.

Ngoài ra, bấm mí giúp bạn sở hữu đôi mắt hai nếp mí lâu dài và an toàn cho vùng mắt.

Quy trình thực hiện bấm mí mắt

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ kiểm tra và xác định đôi mắt hiện tại của khách hàng để có những phương án thực hiện hợp lí kết hợp với xét nghiệm máu, tiểu đường, huyết áp, khả năng phản ứng thuốc giúp quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn tốt đẹp.

Lời khuyên của chuyên gia bấm mí nên hay không? (2)

Mô phỏng quy trình bấm mí mắt Hàn Quốc

Bước 2: Đo vẽ và xác định hình dáng mí mắt

Bác sĩ sẽ đánh dấu những điểm cần tiếp xúc trong khi thẩm mỹ để đôi mắt trở nên cân xứng và phù hợp với khuôn mặt khách hàng.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê vùng mắt

Trước khi bấm mí, việc sát khuẩn giúp vùng mắt không bị nhiễm trùng trong và sau khi thực hiện. Bấm mí mắt Hàn Quốc là thủ thuật tiểu phẫu gây tê vùng mắt giúp bạn cảm thấy tự tin và nhẹ nhàng hơn.

Bước 4: Tiến hành thực hiện

Bác sĩ sử dụng dụng cụ chuyên dụng bấm mí để tạo chuỗi liên kết giúp đôi mắt trở nên to tròn và long lanh hơn. Với đôi bàn tay khéo léo và con mắt có tính thẩm mỹ cao của bác sĩ, khách hàng sẽ có đôi mắt tự nhiên. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay sau đó.

Cách chăm sóc sau khi bấm mí

Lời khuyên của chuyên gia bấm mí nên hay không? (3)

Đôi mắt đẹp sau khi phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu đúng cách

Để đôi mắt giữ được hiệu quả thẩm mỹ lâu dài mọi người nên áp dụng những lưu ý dưới đây:

– Không sử dụng điện thoại, các thiết bị điện tử sau khi vừa mới thẩm mỹ. Công việc nên được sắp xếp hợp lí để đôi mắt được nghỉ ngơi và thư giãn.

– Kiêng ăn các loại thực phẩm gây hại cho đôi mắt như rau muống, đô nếp, trứng, các loại hải sản. Không ăn quá cay và quá nóng. Tránh xa các thức uống có cồn như bia, rượu bởi nó làm giảm sức đề kháng cơ thể.

– Uống thuốc và tái khám theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Tích cực chườm đá trong 2 ngày đầu và chườm ấm trong 3 ngày tiếp theo giúp mắt đẩy nhanh tiến độ hồi phục.

Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin và kiến thức bổ ích sau khi đọc chia sẻ bấm mí nên hay không của chúng tôi. Chúc bạn sớm sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, cân đối với gương mặt.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899