Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lợi ích khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là dịch vụ đang được nhiều người lựa chọn. Vậy lợi ích khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên ở đây là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Lấy mỡ mí trên là gì?

Lấy mỡ mí trên là một phẫu thuật được thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi xác định lượng mỡ thừa cần loại bỏ, bác sĩ rạch đường nhỏ ở mí mắt trên. Từ đây, thao tác bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng là khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Lợi ích khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 1

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí trên

Lấy mỡ mí trên phù hợp với những người ở tuổi trung niên, khi vùng da mắt bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu lão hóa khiến đôi mắt nặng nề và kém tươi trẻ. Với phương pháp này, các dấu hiệu lão hóa nhanh chóng được khắc phục, bạn sẽ lấy lại nét tươi trẻ và đầy sức sống.

Lợi ích khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thực hiện đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng. Trong đó, dịch vụ lấy mỡ mí trên tại đây rất được khách hàng ưa chuộng. Vậy lợi ích khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Lấy lại tuổi xuân cho đôi mắt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại từ Hàn Quốc. Do đó, khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên tại đây, đôi mắt sẽ nhanh chóng lấy lại sự trẻ trung, linh hoạt như tuổi đôi mươi. Hơn nữa, bọng mỡ được loại bỏ hiệu quả và hạn chế tích tụ trở lại, nhờ đó, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

Không đau và hồi phục nhanh chóng

Thực hiện lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không hề đau đớn hay khó chịu. Trước khi phẫu thuật, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên mí mắt khách hàng. Nhờ đó, khách hàng được thoải mái và dễ chịu trong suốt quá trình tiến hành.

Hơn nữa, sau khi phẫu thuật kết thúc, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Lợi ích khi thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 2

Khách hàng sau khi lấy mỡ mí trên tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Không để lại sẹo

Sau khi lấy mỡ mí trên, bác sĩ khâu đóng vết mổ, khéo léo giấu vào sát nếp mí nên không bị lộ dấu vết thẩm mỹ. Hơn nữa, chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn với người dùng và không để lại sẹo trên mí mắt.

Không ảnh hưởng thị giác

Công nghệ lấy mỡ mí trên hiện đại tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc không gây ảnh hưởng hay xâm lấn các vùng lân cận. Lấy mỡ mí trên không tác động vào cấu trúc mắt, không gây hại cho thị giác. Sau khi thực hiện dịch vụ, mắt bạn vẫn hoạt động bình thường, thậm chí thị giác được cải thiện nhờ phần bọng mỡ được loại bỏ.

Trên đây là những lợi ích thực hiện dịch vụ lấy mỡ mí trên ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc bạn có thể tham khảo để thêm tự tin làm đẹp. Hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được thăm khám và sử dụng dịch vụ lấy mỡ mí trên an toàn, hiệu quả tại đây.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899