Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Hé lộ chi phí lấy mỡ mí dưới bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Tôi đang có ý định tái tạo lại vùng mắt bị lão hóa do thời gian và tuổi tác. Nhưng tôi vẫn thắc mắc không biết chi phí lấy mỡ mí dưới là bao nhiêu tiền? Và lấy mỡ mí dưới có an toàn không? (Hạ Vi, Bình Dương).

Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Hạ Vi đã gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Lấy mỡ mí dưới là phương pháp phù hợp cho những ai có bọng mỡ mắt ở mí dưới. Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí lấy mỡ mí dưới bao nhiêu tiền?

Bên cạnh thắc mắc cắt mí mắt có được vĩnh viễn không thì câu hỏi của bạn Hạ Vi cũng được nhiều người thắc mắc chung. Chi phí lấy mỡ mí dưới sẽ có sự khác nhau giữa các trung tâm thẩm mỹ cũng như theo kỹ thuật khác nhau. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể tham khảo bảng giá của chúng tôi như sau:

Hé lộ chi phí lấy mỡ mí dưới bao nhiêu tiền? (1)

Chi phí lấy mỡ mí dưới có sự khác nhau giữa các trung tâm thẩm mỹ

Loại hình dịch vụ Chi phí
Lấy mỡ mí mắt nội soi10.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ mi dưới (lần 2)12.000.000 VNĐ
Lấy bọng mỡ + da thừa mi dưới (lần 2)15.000.000 VNĐ

Chi phí lấy mỡ mí dưới tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được dao động từ 10.000.000 VNĐ đến 15.000.000 VNĐ tùy vào cách thức lấy và tình trạng mắt của bạn. Bệnh viện là địa chỉ được nhiều người lựa chọn làm đẹp vì những lợi thế sau:

– Cơ sở hạ tầng hiện đại với không gian thoáng đãng, thích hợp cho những ai muốn trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp thoải mái nhất.

– Đội ngũ bác sĩ tại đây có tay nghề chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, giúp bạn thực hiện thành công các ca phẫu thuật cũng như tiểu phẫu làm đẹp.

Hé lộ chi phí lấy mỡ mí dưới bao nhiêu tiền? (2)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người lựa chọn

– Bệnh viện đã áp dụng thành công kỹ thuật lấy mỡ mí dưới hiện đại nhất hiện nay.

– Các trang thiết bị ở đây hiện đại với máy đốt cao tầng, hệ thống đèn chiếu chống sưng, chống đau và chống viêm.

Lấy mỡ mí dưới có an toàn không?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt dưới là tiểu phẫu đơn giản. Bằng các dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ngay phía dưới mí mắt để can thiệp lấy bọng mỡ thừa cho bạn. Thao tác này hoàn toàn không cắt rạch, không làm tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, cũng không ảnh hưởng đến thị lực của mắt.

Chính những ưu điểm đó, công nghệ này được đánh giá cao bởi sự an toàn cho mắt của bạn. Bên cạnh đó, lấy mỡ mí dưới không gây đau đớn cho bạn. Bởi trước khi thực hiện, bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng mắt, giúp bạn không thấy đau đớn gì.

Hé lộ chi phí lấy mỡ mí dưới bao nhiêu tiền? (3)

Lấy mỡ mí dưới giúp đôi mắt trông trẻ trung hơn

Sau khi lấy mỡ xong, bác sĩ sẽ khâu lại vết thương bằng chỉ tự tiêu nên không để lại sẹo thẩm mỹ, giúp bạn tự tin và không phải lo lắng về đôi mắt của mình.

Chỉ trong 20 – 30 phút, bạn sẽ sở hữu đôi mắt trẻ trung, những bọng mỡ mắt đáng ghét dưới mí sẽ biến mất. Bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng để mắt tự hồi phục dần. Bạn chỉ cần lưu ý chăm sóc mắt đúng cách sau thẩm mỹ là được.

Với bảng giá chi phí lấy mỡ mí dưới như trên, bạn có thể tham khảo để đưa ra quyết định làm đẹp đúng đắn cho mình. Đôi mắt trẻ trung, không dấu hiệu lão hóa là mơ ước của mỗi người. Bạn nên lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để mang lại hiệu quả cao nhất.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899