Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật có phải không?

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Gần đây mí trên của tôi xuất hiện nhiều bọng mỡ, khiến mí mắt sa xuống, trông rất mệt mỏi. Được biết lấy mỡ mí trên có thể khắc phục được tình trạng này. Và tôi nghe nói lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật có phải không? Mong bác sĩ giải đáp. (Thu Cúc, 40 tuổi).

Trả lời:

Chào chị Thu Cúc! Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Chị thắc mắc lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật có phải không, chúng tôi xin phản hồi như sau:

Lấy mỡ mí trên để làm gì?

Bước vào tuổi trung niên, các dấu hiệu lão hóa xuất hiện khiến đôi mắt mất đi vẻ trẻ trung, linh hoạt. Da chùng, bọng mỡ mí trên là những hiện tượng khó tránh khỏi. Điều này khiến chị em phiền muộn và thường tìm mọi cách để khắc phục.

Lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật có phải không? 1

Thời gian và tuổi tác làm xuất hiện bọng mỡ khiến chị em buồn phiền

Lấy mỡ mí trên là giải pháp được đông đảo chị em áp dụng. Phương pháp này giúp loại bỏ hiệu quả các dấu hiệu lão hóa, đem lại đôi mắt tươi trẻ với vùng da săn chắc, đầy sức sống.

Lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật – đúng hay không?

Lấy mỡ mí trên có nhiều điểm ưu việt khiến nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, cũng có không ít người còn e ngại. Nhiều người sợ lấy mỡ mí trên có tác động phẫu thuật gây đau đớn và nguy hiểm. Một số người lại nghĩ lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật nên khá an toàn. Vậy lấy mỡ mí trên có cần phẫu thuật không?

Lấy mỡ mí trên là phương pháp thẩm mỹ có can thiệp phẫu thuật. Tuy nhiên, được đánh giá là an toàn và cho hiệu quả cao. Bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng dựa trên vị trí đã định trước. Từ đây, dùng dụng cụ chuyên dụng để bóc tách, lấy ra túi mỡ thừa và da chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật có phải không? 2

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí trên

Lấy mỡ mí trên ở đâu an toàn?

Như vậy, lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật là ý kiến chưa đúng. Tuy có can thiệp phẫu thuật, nhưng phương pháp này rất an toàn, không nguy hiểm như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả như ý, bạn cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng để thực hiện dịch vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là một gợi ý cho bạn. Tại đây, bạn sẽ được thực hiện lấy mỡ mí trên bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó là hệ thống thiết bị kỹ thuật tiên tiến, đạt chuẩn. Đặc biệt, lấy mỡ mí trên được tiến hành trong môi trường vô trùng hiện đại, theo một quy trình chuyên nghiệp, được chuẩn hóa trong từng bước thực hiện.

Lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật có phải không? 3

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ lấy mỡ mí trên an toàn, hiệu quả

Ngoài lấy mỡ mí trên, bạn có thể tham khảo phương pháp cắt mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên và cân đối. Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc luôn ứng dụng công nghệ hiện đại cho các dịch vụ thẩm mỹ. Do đó, bạn không cần phải bận tâm lấy mỡ mí trên hay cắt mí mắt sau bao lâu thì đẹp. Bạn sẽ nhanh chóng chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý nhờ những dịch vụ làm đẹp an toàn, hiện đại tại đây.

Hy vọng những thông tin trên giúp chị Thu Cúc không còn thắc mắc lấy mỡ mí trên không cần phẫu thuật có phải không. Chị hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để sử dụng dịch vụ lấy mỡ mí trên và sớm sở hữu đôi mắt tươi trẻ, rạng ngời.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899