Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt trên

Lấy mỡ mí mắt trên là giải pháp tối ưu cho người bị sụp mí có thể nhanh chóng đánh tan mỡ thừa và khôi phục vẻ trẻ trung, xinh đẹp cho đôi mắt. Nhiều người bị sụp mí mắt nhưng không biết rằng đó là biểu hiện bệnh cần chữa trị và khắc phục. 

Nguyên nhân hình thành mỡ mí mắt

Đôi mắt bị sụp xuống buồn bã, ủ dột của người bị mỡ thừa mí mắt xâm lấn là do các dấu hiệu của sức khỏe suy giảm, lão hóa hoặc các tác động xấu từ môi trường bên ngoài. Ở bất kỳ độ tuổi nào bị mỡ thừa ảnh hưởng nên thực hiện ngay phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên.

Sự thật về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên (1)

Lối sống không khoa học và thiếu ngủ là một trong nhiều nguyên nhân gây sụp mí

Đặc biệt trường hợp mắt một mí, mắt mí lót, mí lận hay mắt nhỏ hẹp bị mỡ thừa ở mí trên xâm lấn, việc thực hiện phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên được bác sĩ chỉ định cho người bệnh bởi đây là lựa chọn tối ưu nhất cho những trường hợp như vậy.

Ngoài gây mất thẩm mỹ gương mặt còn biểu hiện bệnh với người bị sụp mí đó là thị lực suy giảm do bị mí trên che khuất tầm nhìn. Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên có thể kết hợp kỹ thuật cắt da chùng và tạo nếp mí mới nhằm tạo hình mắt có hai mí cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là gì?

Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt khá đơn giản, trước khi thực hiện, bác sĩ sát trùng và gây tê cục bộ vùng phẫu thuật để khách hàng an tâm trải nghiệm các thao tác nhẹ nhàng, không đau đớn.

Các bác sĩ thông qua vết rạch nhỏ trên mí mắt nhằm bộc lộ các túi mỡ thừa, từ đó với sự hỗ trợ của dụng cụ và thao tác tỉ mỉ của bác sĩ sẽ loại bỏ nhanh chóng các túi mỡ tập trung dưới mí mắt. Với người muốn tạo nếp mí mới, dụng cụ chuyên dụng sẽ tạo nếp gấp tự nhiên sau khi được loại bỏ da chùng nếu có.

Sự thật về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên (2)

Chữa sụp mí mắt bằng thẩm mỹ hiện đại

Đường rạch mảnh được giấu kín dưới hai nếp gấp mí nên rất khó phát hiện dấu vết thẩm mỹ dù nhìn gần, đôi mắt sẽ được mở rộng hơn, cải thiện tầm nhìn và thị giác.

Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉ khoảng 30 phút, khách hàng được chiếu máy giảm sưng ngay sau đó và ra về luôn trong ngày. Việc chăm sóc hậu phẫu khá nhẹ nhàng, hai ngày đầu có thể xuất hiện sưng nhẹ tùy cơ địa mỗi người, nên chườm đá lạnh giảm đau và tra thuốc mỡ kháng sinh, chống viêm đúng chỉ định của bác sĩ.

Giữ chế độ ăn uống dinh dưỡng với việc bổ sung Vitamin có trong rau xanh và hoa quả tươi. Uống nước nhiều hơn và ngủ đúng giờ chính là điều khách hàng nên làm trong giai đoạn đầu sau phẫu thuật giúp vết thương nhanh hồi phục.

Kỹ thuật chuyển giao từ nước ngoài

Sự thật về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên là nguồn gốc xuất xứ của nó đến từ xứ sở Kim Chi, sau khi ứng dụng thành công cho người dân trong nước và các nước Châu Á trong đó có Việt Nam, phương pháp này trở thành ứng dụng được nhiều tín đồ thẩm mỹ lựa chọn.

Sự thật về phương pháp phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên (3)

Kỹ thuật chuyển giao từ Hàn Quốc đem lại những ưu điểm tuyệt vời

Hơn nữa, hiện nay ở Việt Nam, tại các cơ sở thẩm mỹ trong nước đã có liên kết với bệnh viện thẩm mỹ  ở Hàn Quốc nhằm đảm bảo kỹ thuật được cập nhật khi có tiến bộ công nghệ ứng dụng thành công tại nước bạn, đồng thời máy móc công nghệ được chuyển giao đồng bộ.

Việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hiện đại ngay trong nước giúp khách hàng có được yên tâm trải nghiệm dịch vụ ngay trong nước với chi phí hợp lý và giảm thiểu tối đa các chi phí khi phải ra nước ngoài thực hiện, hơn nữa, chất lượng dịch vụ được cam kết chuẩn quy trình và kỹ thuật cho một ca phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên đối với từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899