Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ! Đặc thù công việc tôi ngồi hàng giờ trước máy tính, do vậy mí mắt tôi xuất hiện nhiều mỡ mí và bọng mỡ tạo cảm giác mệt mỏi cho khuôn mặt. Nay tôi quyết định điều trị nhưng không biết lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp (Liên – Huế).Bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc trả lời:

Bạn Liên thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bệnh viện chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về vấn đề “lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền?“, bác sĩ chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt nội soi là một trong những kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng hiệu quả cho những trường hợp như mắt một mí, mắt bị sụp mí kèm thêm bọng mỡ, da thừa gây mất tính thẩm mỹ khuôn mặt, tầm nhìn bị hạn chế.

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền (1)

Mắt bị tích tụ mỡ nơi mí mắt ảnh hưởng tính thẩm mỹ khuôn mặt

Nhiều bạn lo lắng rằng lấy mỡ mí mắt nội soi có đau không. Thực chất kỹ thuật này không gây đau đớn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng tới chức năng thị giác.

Chỉ với những đường tạo nhỏ sát ngay nếp gấp mí mắt khoảng vài mm, bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa để bóc tách các túi mỡ gây nên bọng mắt tạo nên quầng thâm nơi mí mắt. Sau đó bác sĩ đóng kín vết mổ hình thành nên nếp mí mới, bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt long lanh, lấy lại tuổi thanh xuân cho “cửa sổ tâm hồn”.

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền (2)

Hình mô phỏng lấy mỡ mí mắt nội soi

Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là vấn đề thắc mắc của nhiều người không riêng gì bạn Liên. Lấy mỡ mí mắt giá bao nhiêu là không giống nhau ở các cơ sở thẩm mỹ do nhiều yếu tố quyết định như tay nghề bác sĩ, chất lượng dịch vụ, trang thiết bị phục vụ…

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt giá 10 triệu được thực hiện bởi tay nghề bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại tối tân giúp hạn chế xâm lấn.

Quy trình lấy mỡ mí mắt nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ tư vấn và thăm khám

Trước khi thực hiện lấy mỡ mí mắt nội soi, bác sĩ kiểm tra tình trạng mắt khách hàng để xác định lượng mỡ tích tụ nơi mí mắt.

Bước 2: Phác thảo vị trí cần phẫu thuật

Bác sĩ dùng dụng cụ chuyên dụng phác thảo vị trí cần phẫu thuật để xác định vị trí chuẩn xác của lượng mỡ thừa.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê

Giúp khách hàng cảm giác dễ chịu và thoải mái trong quá trình thực hiện lấy mỡ nội soi, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê toàn bộ vùng mặt khách hàng.

Bước 4: Tiến hành lấy mỡ nội soi

Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ tạo một đường nhỏ ngay sát nếp gấp mí để bộc lộ các túi mỡ. Thông qua đường rạch nhỏ ấy, bác sĩ tiến hành đưa các túi mỡ ra ngoài. Toàn bộ quá trình lấy mỡ mí mắt nội soi diễn ra nhanh chóng, đơn giản và nhẹ nhàng.

Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền (3)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc địa chỉ lấy mỡ mí mắt nội soi

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc tại nhà sao cho đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Sau khi thực hiện xong, tình trạng túi mỡ nơi mí mắt không còn nữa thay vào đó là đôi mắt hai mí to tròn và long lanh. Lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu thực chất chỉ là một yếu tố không quan trọng lắm nhưng để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu ấy, ngoài yếu tố lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bạn còn phải tuân thủ hợp tác theo sự hướng dẫn của bác sĩ để mang lại hiệu quả cao. Bên cạnh đó, tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc còn có dịch vụ cắt mí mắt, bạn có thể tham khảo thêm vấn đề cắt mí mắt được lâu không.

Qua những chia sẻ ở trên chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về vấn đề “lấy mỡ mí mắt nội soi giá bao nhiêu tiền?”. Nếu còn thắc mắc nào liên quan, bạn có thể tới trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ tư vấn và giải đáp.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899