Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu?

Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? Là một nhân viên truyền thông, tôi luôn chú trọng đến vẻ bề ngoài của mình. Thế nhưng do áp lực công việc khiến tôi bị strses dẫn đến đôi mắt bị sụp mí. Mọi người khuyên tôi nên đi thẩm mỹ để khắc phục tình trạng này. Sau khi tìm hiểu, tôi được biết tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc có dịch vụ lấy mỡ mí mắt đang được nhiều chị em ưa thích. Thế nhưng, tôi phân vân không biết vấn đề trên. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. (Kim Oanh, 32 tuổi)

Chào chị Kim Oanh!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với câu hỏi: Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu?, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Sụp mí là sự sa trễ của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Chúng ta có thể nhận thấy rõ điều này khi mắt mở ngày càng khó hơn, hay có cảm giác nặng nề ở đôi mắt. Với trường hợp của chị bị sụp mí mắt trên, rất có thể là do nguyên nhân lão hóa. Đây là tình trạng thường gặp của rất nhiều người khi bước vào độ tuổi 30 trở lên. Vì lúc này, da bắt đầu mất đi sự đàn hồi, trở nên chảy xệ và tích tụ mỡ thừa khiến mí mắt bị sụp xuống. Vì thế, chị cần phải tìm ra phương pháp điều trị để lấy lại sự tươi trẻ và linh hoạt cho đôi mắt.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? 1

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt bằng công nghệ Hàn Quốc

Để khắc phục tình trạng trên, lấy mỡ mí mắt là giải pháp được nhiều chị em phụ nữ lựa chọn. Đây là một kỹ thuật đơn giản được thực hiện nhẹ nhàng nhưng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

Ở Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? 2

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt

Thao tác thực hiện: Đầu tiên, bác sĩ sẽ thăm khám và kiểm tra mức độ sụp mí của chị, từ đó mới đưa ra phương pháp phù hợp. Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành lấy mỡ mí mắt bằng cách thông qua một đường rạch nhỏ ngay sát đường mí mắt trên. Mục đích của thao tác này là loại bỏ da chùng, mỡ thừa, kéo căng vùng da để nâng cao cơ mi đồng thời tạo hình mí mắt mới. Chỉ sau 30 phút, đôi mắt chị sẽ không còn tình trạng sụp mí và to tròn hơn trước.

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt trên sẽ kéo cơ mi mắt về vị trí thích hợp để mở rộng tầm nhìn. Đó chính là lý do vì sao dịch vụ này chữa được sụp mí mắt. Và chị có thể yên tâm vì kỹ thuật này chỉ tác động bên ngoài da không ảnh hưởng đến giác mạc.

Vậy tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, chi phí lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu? Đây là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu?

Để đáp ứng nhu cầu làm đẹp của đông đảo khách hàng, bệnh viện chúng tôi đã cập nhập bảng giá dịch vụ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc với chi phí phải chăng.

Bảng giá tạo hình mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

Dịch vụChi phí (VNĐ)Thời gian (phút)
Lấy mỡ mí mắt cấp độ 19.000.00030 – 45
Lấy mỡ mí mắt cấp độ 212.000.00030 – 45
Lấy mỡ mí mắt + Cắt da thừa mí15.000.00030 – 45
Lấy mỡ mí mắt + Cắt da thừa mí + Treo cơ đuôi mắt20.000.00040 – 45

Với trường hợp của chị, chi phí cho 1 ca lấy mỡ mí là 9.000.000 đồng. Đây là mức giá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo khách hàng.

Với những thông tin trên đã giải đáp thắc mắc của chị Linh về câu hỏi: Lấy mỡ mí mắt mất bao nhiêu tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc? Nếu chị mong muốn khắc phục tình trạng sụp mí, hãy liên hệ đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được bác sĩ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899