Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Lý do lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều người áp dụng 

Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí mang lại đôi mắt tươi trẻ, năng động giúp gương mặt rạng rỡ hơn trông thấy. Sụp mí mắt ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và thị giác. Do đó, nhiều người đã tìm đến phương pháp lấy mỡ mí mắt để khắc phục. Vậy lý do lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều người áp dụng là gì? Cùng tìm hiểu điều này qua bài viết dưới đây.

Lấy mỡ mí mắt là gì?

Sụp mí mắt là tình trạng mí mắt bị sa xuống thấp so với vị trí bình thường, làm giảm tính thẩm mỹ và ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn. Mắt bị sụp mí tạo cảm giác nặng nề, mệt mỏi và thiếu sức sống. Do đó, nó là nỗi ám ảnh của những người ở tuổi trung niên.

Lý do lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều người áp dụng 1

Mô phỏng kỹ thuật lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Lấy mỡ mí mắt là phương pháp khắc phục sụp mí hiệu quả, được nhiều người áp dụng. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ rạch đường nhỏ trên mí mắt khách hàng. Từ đó, bóc tách để lấy ra túi mỡ thừa và cắt bỏ da nhăn chùng. Sau cùng, bác sĩ khâu đóng vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Lý do lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều người áp dụng

Sụp mí mắt là một khuyết điểm lớn, do đó, chủ nhân của nó thường tìm mọi cách để khắc phục. Lấy mỡ mí mắt chống sụp mí là phương pháp được nhiều người truyền tai nhau áp dụng. Bởi vì:

Tạo đôi mắt tươi trẻ, linh hoạt

Lấy mỡ mí mắt giúp loại bỏ tối đa lượng da chùng, bọng mỡ tích tụ tại mí mắt. Nhờ đó, tình trạng sụp mí được cải thiện đáng kể. Vùng da mí mắt cũng được căng tự nhiên và săn chắc. Đôi mắt nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, linh hoạt và đầy sức sống.

Không đau và hồi phục nhanh chóng

Trước khi tiến hành lấy mỡ mí mắt, bác sĩ tiêm thuốc gây tê lên mí mắt khách hàng. Nhờ đó, trong suốt quá trình phẫu thuật, khách hàng không có cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Hơn nữa, sau khi hoàn tất, bác sĩ chiếu đèn chống viêm chống sưng để khách hàng nhanh chóng hồi phục. Ngay sau đó, khách hàng có thể về nhà ngay mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện.

Lý do lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều người áp dụng 2

Đôi mắt tươi trẻ sau khi lấy mỡ mí mắt chống sụp mí

Không để lại sẹo

Sau khi cắt rạch để lấy mỡ mí mắt, các bác sĩ khéo léo khâu đóng vết mổ và giấu sát vào nếp mí mắt để không bị lộ. Hơn nữa, chỉ khâu được dùng là chỉ thẩm mỹ chuyên dụng, an toàn và không để lại sẹo hay biến chứng trên mí mắt.

Duy trì kết quả lâu dài

Lấy mỡ mí mắt ứng dụng công nghệ hiện đại, giúp loại bỏ tối đa bọng mỡ và hạn chế không cho bọng mỡ tái tạo lại. Do đó, kết quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài. Đây cũng là lý do khiến lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều người áp dụng.

Bài viết chắc hẳn đã giúp bạn biết được tại sao lấy mỡ mí mắt chống sụp mí được nhiều người áp dụng. Lấy mỡ mí mắt có những ưu điểm vượt trội bạn không nên bỏ qua. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo phương pháp bấm mí mắt để tạo đôi mắt hai mí đẹp tự nhiên. Và bạn cũng không cần phải lo lắng lấy mỡ mí mắt hay bấm mí mắt có nguy hiểm không. Cả hai phương pháp này đều an toàn và cho hiệu quả cao.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899