Thẩm mỹ cắt mí mắt Hàn Quốc

Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí?

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc, em tên là Hồng Ánh, em có một vấn đề muốn nhờ bệnh viện tư vấn. Đôi mắt mí lót luôn khiến em tốn nhiều thời gian và công sức để trang điểm. Em muốn đi thực hiện nhấn mí để có đôi mắt hai mí chuẩn đẹp. Em muốn nhờ bệnh viện tư vấn giúp em làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí? Em xin cảm ơn. (Hồng Ánh – Cà Mau)

Trả lời

Bạn Hồng Ánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc. Với thắc mắc: “Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí?”, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nhấn mí là phương pháp an toàn

Từ khi xuất hiện ở Việt Nam, phương pháp nhấn mí đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của đông đảo khách hàng. Đây được xem là giải pháp tạo đôi mắt hai mí nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Nhấn mí áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc nên hội tụ rất nhiều ưu điểm nổi bật. Phương pháp này không có sự can thiệp của dao kéo nên được các chuyên gia đánh giá cao về mức độ an toàn.

Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí 1

Nhấn mí là phương pháp tạo đôi mắt hai mí tự nhiên

Với nhấn mí, bác sĩ sẽ thực hiện luồn chỉ thẩm mỹ tự tiêu qua các điểm nhằm tạo liên kết bền vững giữa da mí mắt và cơ nâng mi. Từ đó, nếp mí mới cân đối sẽ được hình thành. Tuy nhiên, để hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí, bạn cần cân nhắc về vấn đề sức khỏe và địa chỉ thẩm mỹ.

Hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí

“Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí?” và “cắt mí mắt có đau không?” là thắc mắc mà rất nhiều khách hàng đã gửi về cho chúng tôi. Để ca nhấn mí diễn ra thành công và đạt kết quả thẩm mỹ như ý, bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín

Mức độ thành công của ca nhấn mí sẽ tỷ lệ thuận với độ uy tín và chuyên nghiệp của địa chỉ thẩm mỹ. Vì vậy, để hạn chế rủi ro khi nhấn mí, bạn cần tìm hiểu và lựa chọn một địa chỉ chất lượng. Hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng thực hiện dịch vụ nhấn mí. Để xác định đâu là địa chỉ nhấn mí uy tín, bạn cần căn cứ vào các tiêu chí sau đây:

Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí 2

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc là địa chỉ thẩm mỹ uy tín

• Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

• Có đội ngũ bác sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm.

• Có hệ thống cơ sở, thiết bị máy móc hiện đại và đạt chuẩn.

• Có áp dụng công nghệ chuyển giao từ Hàn Quốc.

• Có chế độ tư vấn và chăm sóc khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp.

• Đã từng thực hiện thành công nhiều ca nhấn mí, đem lại kết quả hài lòng cho khách hàng.

Kiểm tra tình trạng sức khỏe

Để hạn chế rủi ro khi nhấn mí, bạn cần tiến hành kiểm tra sức khỏe trước khi thẩm mỹ. Tuy nhấn mí chỉ là một phương pháp đơn giản nhưng bạn cũng cần đáp ứng các điều kiện về sức khỏe. Nếu bạn mắc phải các chứng bệnh liên quan đến tim mạch, huyết áp hay tiểu đường thì không nên thực hiện nhấn mí. Trước khi tiến hành, y bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn bằng các xét nghiệm thông thường và thử phản ứng thuốc. Ngoài ra, phụ nữ mang thai hay đang trong chu kỳ kinh nguyệt cũng được khuyến cáo không nên thực hiện nhấn mí.

Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí 3

Bác sĩ thông báo cho khách hàng các chỉ số sau khi kiểm tra sức khỏe

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Hồng Ánh giải đáp được thắc mắc: “Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro khi nhấn mí?”. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện để được tư vấn cụ thể.

Gọi tư vấn 1900 6899
Điện thoại (+84) 902 898 258
Bác sĩ Tư Vấn 1900 6899